Đang thực hiện

Luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 19/10/2016 11:53
Chia sẽ bí quyết học nghe hiệu quả. Để học tiếng Nhật tốt, giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả thì kỹ năng nghe của bạn phải cực tốt. Vậy nên các bí quyết học nghe tiếng Nhật thực sự rất cần cho bạn, những người học tiếng Nhật.
Học nghe tiếng Nhật hiệu quả
Luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả

 
Nghe được đánh giá là một trong những kỹ năng tương đối khó với các bạn học tiếng Nhật cơ bản. Để nghe được nhiều, nghe được tốt , bạn cần phải rèn luyện hơn nữa cũng phải cung cấp đầy đủ kiến thức cho bản thân. 

Việc nghe tiếng Nhật không thể học 1 tuần là có thể nghe giỏi được mà phải luyện nghe tiếng Nhật thường xuyên, liên tục, luyện cho bản thân cách phải xạ tốt khi nghe. Có rất nhiều hình thức để nghe khác nhau như nghe qua bài tập(điều này là tất yếu), nghe bản tin, nghe nhạc , xem phim Nhật,... Điều bạn cần là ứng biến và sử dụng linh hoạt các phương pháp đó.

Lúc đầu nghe có thể không hiểu gì, nhưng lâu dần, bạn sẽ quen tai và hình thành phải xạ nghe tốt, nhanh hơn. Còn một điều tiên quyết nữa cần để nghe tốt là phát âm và cung cấp được một lượng từ vựng thông dụng nhất định. Sau đó khi học nghe chắc chắn có những từ mới xuất hiện ,lúc này hãy note lại và học.
Luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả
Luyện nghe tiếng Nhật với người bản sứ

 
Việc nghe đi nghe lại chắc chắn sẽ giúp bạn hình dung được những câu thoại  hãy đến chỗ này chỗ kia cần nói thế nào. Nếu bạn cảm thấy quá khó  hoạch đôi khi thấy nhàm chán thì hãy nghe , xem phim hoạt hình, nghe truyện cổ tích,... lời thoại ngắn gọn, dẽ nghe.

Hiện nay trung tâm tiếng Nhật SOFL có cung cấp khá nhiều bài giúp các bạn luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả, hãy thường xuyên theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác