Đang thực hiện

Giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí du học Nhật Bản

Thời gian đăng: 28/07/2017 10:32
Chi phí du học Nhật Bản là một trong những nguyên nhân khiến bạn phân vân về sự lựa chọn này. Hãy tham khảo những giải pháp tiết kiệm dưới đây để giải quyết vấn đề này ngay nhé.
Bạn cần tìm hiểu về chi phí du học Nhật Bản trước
Bạn cần tìm hiểu về chi phí du học Nhật Bản trước

Săn học bổng để tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản.

Bạn muốn chọn một trong các trường đại học tại Nhật Bản có thế mạnh trong chuyên ngành mình theo học nhưng học phí lại quá cao thì đây sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn. Hơn thế, Nhật Bản là quốc gia trao rất nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế và đặc biệt là Việt Nam.

Học bổng du học Nhật Bản toàn phần bao gồm tiền vé máy bay đến Nhật và quay về Việt Nam khi kết thúc khóa học, tiền học phí, trợ giúp nghiên cứu và một khoản trợ cấp hàng tháng. Học bổng du học Nhật Bản bán phần thường chỉ hỗ trợ sinh viên tiền học phí hoặc một khoản trợ cấp sinh hoạt hàng tháng. Tùy theo loại học bổng, số tiền trợ cấp du học sinh có thể nhận nằm trong khoảng từ 50.000 tới 180.000 yên mỗi tháng. Nếu có kết quả học tập xuất sắc và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa sẽ là lợi thế giúp bạn săn học bổng du học Nhật Bản thành công để giúp tiết kiệm chi phí du học.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm - Giải pháp tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản.

Với hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm song song với việc học tập ở trường để nâng cao kiến thức thì bạn sẽ được trường đảm bảo giới thiệu việc làm để giảm bớt gánh nặng chi phí sinh hoạt hàng ngày. Du học sinh Nhật Bản được phép làm 28 giờ trong tuần với mức lương tốt thiểu 800 – 1.200 Yên một giờ (gần 22 triệu đồng một tháng). Trong những kỳ nghĩ lễ, Tết, sinh viên còn được nghỉ học, được phép làm tăng ca đến 40 giờ trong tuần nếu có nhu cầu đi làm thì mức lương sẽ tăng lên đáng kể (gần 40 triệu đồng). Với số tiền đó đủ để chi trả tiền ăn, ở và cả tiền học phí, thậm chí bạn cũng có thể để dành.
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm (Ảnh : internet)

Chọn trường và khóa học du học Nhật Bản có học phí phù hợp với điều kiện kinh tế.

Lựa chọn trường du học Nhật Bản và khóa học có học phí phù hợp là giải pháp tiếp theo giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn có thể lựa chọn trường học có học phí hợp lý với điều kiện kinh tế của gia đình. Nhật Bản luôn nằm trong các quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất Châu Á và trên thế giới vậy nên các trường đại học ở đây luôn đảm bảo  trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành có thể áp dụng và phục vụ cho công việc sau khi ra trường vì thế việc chọn trường hoặc khóa học chi phí thấp chưa chắc chất lượng cũng thấp. Do đó bạn cần tìm hiểu những thông tin du học Nhật Bản kỹ càng để có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hy vọng với những giải pháp tiết kiệm chi phí du học Nhật BảnTrung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn học tốt và thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác