Đang thực hiện

Giúp bạn phá vỡ rào cản khi học tiếng Nhật giao tiếp

Thời gian đăng: 03/03/2017 10:19
Giao tiếp luôn là một trong những phần gây cản trở nhiều nhất trên con đường đi đến thành công để chinh phục được tiếng Nhật. Vậy làm thế nào để phá vỡ rào cản đó để học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả?
Giúp bạn phá vỡ rào cản khi học tiếng Nhật giao tiếp
Giúp bạn phá vỡ rào cản khi học tiếng Nhật giao tiếp

Với câu hỏi trên thì những cách trong bài viết dưới đây mong sẽ giúp ích cho bạn.

1. Học tiếng Nhật giao tiếp thì không nên sợ sai.

Với tiếng Nhật giao tiếp thì điều quan trọng đến hiệu quả của việc học của bạn đầu tiên phải nhắc tới đó là việc hình thành được phong thái tự tin khi nói. Rất nhiều người mắc phải lỗi là tự ti sợ sai từ  hay dùng cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật chưa đúng mà không dám nói hay thể hiện ra. Thì để khắc phục tình trạng này thì giải pháp rất đơn giản mà có lẽ nhiều người có thể đã quên mất hoặc bỏ qua đó chính là việc thực hành nhiều, nói nhiều. Lúc đó thì không có ý nghĩa đánh giá hay gì cả vì đây đang là học là thực hành mà mục đích chính là để học cách áp dụng  những kiến thức đã học vào những trường hợp thực tế, tìm ra những điểm chưa tốt để khắc phục vì thế hãy tận dụng những lúc luyện nói tiếng Nhật hay nói chuyện với thầy cô, bạn bè thì bạn hãy tự tin và dẹp sự xấu hổ, tự ti qua một bên để nói thì chắc chắn trình độ của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

2. Học tiếng Nhật giao tiếp nên chú trọng đến phát âm.

Chất lượng của giao tiếp cũng một phần phụ thuộc cả vào cách phát âm tiếng Nhật của bạn vì tiếng Nhật có khá nhiều từ đồng âm và tương tự như nhau và nếu không cẩn thận và phát âm sai thì nó sẽ kéo theo cả nghĩa của câu sang một ý khác sẽ khiến người đối thoại sẽ không hiểu đúng ý mà bạn muốn diễn đạt là gì thì cuộc đối thoại sẽ bị gián đoạn. Hơn thế nữa thì Việt Nam có khá nhiều giọng điệu mang tính vùng miền nên bạn cần lưu ý hơn khi học và nên học cách sử dụng âm vòm họng khi phát âm.

3. Áp dụng nhiều hình thức học và luyện tập khác nhau.

Việc này sẽ giúp bạn làm đa dạng kiến thức, học được nhiều cách xử lý những tình huống khác nhau, tích lũy những kinh nghiệm học tiếng Nhật thực tế cho riêng mình.... Có rất nhiều hình thức để học tiếng Nhật giao tiếp để bạn lựa chọn như học qua video, tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật, trao đổi với bạn bè, tiếp xúc với người bản xứ,... hoặc chỉ đơn giản là tự tập nói trước gương.  

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn phá vỡ rào cản khi học tiếng Nhật giao tiếp của mình để giúp việc học của bạn toàn diện và hiệu quả nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác