Đang thực hiện

Giáo trình học tiếng Nhật N4 phần đọc hiểu

Thời gian đăng: 31/12/2019 09:03
Giới thiệu giáo trình học tiếng Nhật N4 phần đọc hiểu cho các bạn học viên đang muốn thi JLPT nhưng chưa tự tin về kỹ năng làm bài đọc hiểu của bản thân.
giáo trình tiếng nhật n4

1. Giáo trình Supido Masuta N4 Dokkai

Cuốn sách gồm ba phần chính: Luyện tập đọc hiểu cơ bản, bài tập thực hành, cuối cùng là đề thi mô phỏng thực tế. Qua đó giúp người đọc hệ thống lại kiến thức cũng như rèn luyện được phương pháp làm phần thi đọc hiểu hiệu quả.

Trong đó phần 1 sắp xếp các bài đọc từ mức độ đơn giản, ngắn gọn đến mức độ khó hơn, trong bài đọc có chứa nhiều chữ Hán cũng như mẫu ngữ pháp phức tạp hơn ⇒ Bạn có thể bắt nhịp làm quen với việc giải đề và dần dần nâng cao trình độ đọc của bản thân.

Số lượng, nội dung và hình thức câu hỏi ở phần bài tập thực hành giống với đề thi thực tế, giúp bạn không còn bỡ ngỡ và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

2. Giáo trình Shokyuude Yomeru Topikku 25

Đây là tài liệu quen thuộc nằm trong giáo trình Minna no Nihongo dành cho người học trình độ tiếng Nhật sơ cấp.

Cuốn sách gồm có 25 bài đọc ngắn với nhiều chủ đề đa dạng mà bạn thường bắt gặp trong đời sống thực tế, trong lĩnh vực khoa học hoặc kinh tế. 

Luyện đọc hiểu qua những bài văn được chọn lọc này bạn không chỉ nâng cao được kỹ năng của bản thân mà qua đó còn trau dồi được nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho bài thi và giao tiếp thường ngày.

Điểm cộng cho tài liệu này đó là các bài đọc đều tương ứng với những mẫu ngữ pháp tiếng Nhật thuộc trình độ N4 mà bạn đã được học trong quyển Minna chính ⇒ Bạn có thể kết hợp để ghi nhớ kiến thức phần ngữ pháp.

3. Giáo trình Nihongo Challenge N4 Bunpou to Yomu

Đối với tiếng Nhật sơ cấp N4 thì đây chính là một tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật không thể bỏ qua nếu các bạn muốn lấy điểm tuyệt đối trong bài thi JLPT.

Ưu điểm của tài liệu đó là tất cả các bài đọc trong sách đều có kết hợp với các mẫu ngữ pháp cơ bản và nâng cao N4 mà bạn đã được học. Cấu trúc dạng bài đưa ra mô phỏng theo đúng đề thi JLPT N4 hàng năm để người học chủ động làm quen với phương pháp giải đề.

Có phần đáp án để cho các bạn đối chiếu sau mỗi bài tập, bài thi thử, phần giải thích được trình bày bằng tiếng Anh để người học so sánh và hiểu kỹ hơn cách làm bài.

4. Giáo trình N4 Jitsuryoku appu

N4 Jitsuryoku appu là giáo trình hỗ trợ hữu ích cho người học tăng cường khả năng đọc hiểu để vừa ứng dụng trong cuộc sống vừa làm bài thi JLPT tốt hơn. 

Nội dung của cuốn sách được biên soạn với mục đích, giúp người học ôn tập lại kiến thức của N5, tiếp theo chuyển sang nắm bắt và ứng dụng kiến thức N4. Các bài tập về ngữ pháp và đọc hiểu được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để giúp học viên có thể phát triển kỹ năng một cách toàn diện hơn.

Trên đây là gợi ý về những giáo trình học tiếng Nhật N4 bổ ích, hiệu quả cho học viên. Để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi các bạn lưu ý chọn lọc và tham khảo linh hoạt giữa những tài liệu được đưa ra nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác