Đang thực hiện

Giao tiếp tiếng Nhật và những điều bạn nên biết

Thời gian đăng: 26/12/2017 11:43
Bạn đang chuẩn bị học giao tiếp tiếng Nhật? Bạn băn khăn không biết nên học thế nào? hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Nhật ngữ SOFL để tìm ra cách học hiệu quả nhé.
Bật mí cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả
Bật mí cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả

Đối tượng nên đăng ký học khóa học giao tiếp tiếng Nhật?

Như đã nói muốn giao tiếp được thì bạn phải biết nghe, biết nói tiếng Nhật. Do vậy nếu muốn đăng ký học khóa học tiếng Nhật giao tiếp thì bạn phải có trang bị một vốn tiếng Nhật căn bản nhất. Do vậy đối tượng học tiếng Nhật giao tiếp mang lại hiệu quả cao nhất là những người đã có một nền tảng tiếng Nhật căn bản nhưng chưa thể tự tin giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Nhật.

Lưu ý khi muốn học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả?

Học tiếng Nhật giao tiếp nghĩa là bổ sung vốn từ vựng phong phú cho bạn. Do đó khi đăng ký học tiếng Nhật bạn phải biết về tiếng Nhật, ít nhất có thể nghe được tiếng Nhật.

Bạn có thể học tiếng Nhật giao tiếp tại nhà hoặc môi trường công cộng bằng cách thông qua các bộ phim, video nước ngoài để học cách phát âm, ngữ điệu của họ áp dụng cho bản thân. Bạn có thể thường xuyên tới các nơi công cộng, điểm du lịch để có thể tiếp xúc, nói chuyện với người nước ngoài nhằm rèn khả năng phản xạ ngôn ngữ của mình.

Không nên quá chú trọng ngữ pháp khi bắt đầu khóa học tiếng Nhật giao tiếp nhất là đối với người mới bắt đầu. Bạn hãy chú ý đến lượng từ vựng sử dụng, ngữ điệu hoàn cảnh sử dụng câu từ. Có thể chỉ là học thuộc mà không cần đặt quá nhiều câu hỏi “Tại sao?”

Xóa ngay tư tưởng ngại giao tiếp, sợ sai khi giao tiếp với người nước ngoài. Có lẽ rào cản lớn nhất khiến các bạn giao tiếp tiếng Nhật không tốt là tâm lý ngại và lo sợ. Bạn hãy tập cho mình thói quen cứ thấy người Nhật là chào hỏi và nói chuyện, dần bạn sẽ giao tiếp tốt lên. Bạn không chịu giao tiếp thì dù bạn có dịch hết vài trang giấy trong vòng 30 phút hay ngữ pháp của bạn tốt đến đâu, từ vựng nhiều mấy đi nữa khi gặp người nước ngoài bạn cũng thấy bí từ và phải giao tiếp bằng tay để truyền tải thông điệp.
Những điều bạn cần biết về Nhật Bản
Những điều bạn cần biết về Nhật Bản

Trung tâm ngoại ngữ tốt cho khóa học tiếng Nhật giao tiếp.

Dù bạn học bất kỳ loại hình nào thì cũng cần lựa chọn trung tâm đào tạo tốt nhất chứ không riêng gì khóa học tiếng Nhật giao tiếp này. Bạn lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng đảm bảo sẽ cho bạn kết quả khóa học mỹ mãn hơn. Vậy một trung tâm có khóa học tiếng Nhật giao tiếp tốt là như nào?

– Trung tâm phải là trung tâm uy tín và kinh nghiệm: Một trung tâm uy tín và kinh nghiệm chắc chắn sẽ có kết quả đào tạo tốt
– Đội ngũ giáo viên phải là người bản xứ và có kinh nghiệm sư phạm: Người bản xứ sẽ giúp bạn cách phát âm cùng ngữ điệu chuẩn nhất có thể. Và giáo viên có kinh nghiệm sư phạm sẽ truyền tải bài giảng tốt hơn cho học viên tiếp thu.
– Mô hình lớp học nhóm nhỏ: Với tiếng Nhật giao tiếp nên học 1 thầy 2 trò hoặc đông hơn 1-2 học viên để được quan tâm nhiều hơn.
– Học giao tiếp cần thực tế nhiều: Trung tâm sẽ cho bạn học giao tiếp thực tế thông qua các buổi picnic giao lưu với cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội, các buổi đi chơi nơi công cộng hay trực tiếp cà phê với thầy dạy. Tất cả đều nhằm nâng cao vốn từ vựng và khả năng phản xạ nhanh trong giao tiếp của học viên.

Bạn cần rèn luyện giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên và tự tin giao tiếp với người bản xứ để cải thiện cách phát âm của mình nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/