Đang thực hiện

Luyện thi tiếng Nhật cấp tốc tốt nhất chỉ có ở Nhật ngữ SOFL

Thời gian đăng: 29/08/2018 11:59
Ngoài việc đi du học, một số bạn lại cần lấy các chứng chỉ từ N2, N3, N4, N5 hoặc đi xuất khẩu lao động một cách nhanh chóng. Đề giải quyết vấn đề bức thiết đó Nhật ngữ SOFL liên tục khai giảng các lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội bao gồm các lớp luyện thi chứng chỉ N2, N3, N4, N5, chương trình giao tiếp cho các bạn đi du học, xuất khẩu lao động.
 
luyen thi jlpt tieng nhat
Lớp luyện thi JLPT tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL uy tín ở Hà Nội

Lớp luyện thi tiếng Nhật cấp tốc

Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội tập hợp giảng viên người Nhật ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giảng dạy và truyền đạt kiến thức tiếng Nhật.

Giảng viên người Việt là những Thạc sĩ, những người đã tu nghiệp ở Nhật từ 4 đến 5 năm, đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế, nhiệt huyết, tận tâm, sẽ được đáp ứng theo nhu cầu, khả năng của bạn.

Học tiếng Nhật thực sự không khó, nhưng đòi hỏi các bạn phải kiên trì và siêng năng, sau đây SOFL xin chia sẻ một số kinh nghiệm hi vọng bạn sẽ lấy đó làm kinh nghiệm cho bản thân để học tiếng Nhật hiệu quả hơn.


1. Học từ vựng, từ mới qua những tấm thẻ

Bạn có thể sử dụng những tấm thẻ từ để viết từ mới (Dạng hiragana, kanji, katakana), từ vựng (Các từ ghép của kanji), ngữ pháp tiếng Nhật (Cách viết câu) dán đầy khắp nhà và đọc nó to nó lên bất cứ khi nào có thể. Nhưng mỗi tấm thẻ bạn chỉ nên ghi một từ và xáo trộn nó lên sau một khoảng thời gian nào đó, bạn sẽ ghi nhớ chắc chắn thông tin mà bạn muốn ghi nhớ, chứ không phải trật tự của nó.
 

Cùng Thạc Sĩ : Trình Thảo luyện thi tiếng Nhật N3 tại SOFL

2. Có động lực học lớn hơn mức độ khó khăn của cấp độ bạn đang muốn hướng đến

Điều này đặc biệt cần thiết khi bạn chưa bao giờ sử dụng Kanji trong ngôn ngữ mẹ đẻ. Bạn phải cố gắng ít nhất gấp đôi so với những người sử dụng Kanji như ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều tôi muốn khuyên bạn là hãy nỗ lực hơn sự nỗ lực của bạn đang có.
 

3. Nghe audio, video, bài hát tiếng Nhật, phim tiếng Nhật thường xuyên

Nghe và xem một cách nhiều nhất mà bạn có thể. Bước đầu nó có thể giúp bạn làm quen với tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất. Khi nghe các đoạn băng hướng dẫn, bạn nên ghi chép lại nhưng gì mình nghe được, đọc theo nhưng gì nghe được, và tất nhiên bạn sẽ biết được nhiều từ vựng hơn khi lặp lại nhiều lần quá trình đó.

Xem phim giúp bạn hiểu hơn những cách sử dụng từ ngữ trong hoàn cảnh giao tiếp, cũng như làm quen với lối sống, văn hóa, sinh hoạt của người Nhật.

 

4. Đừng cố nhồi nhét kiến thức và có kế hoạch học tập, nghỉ ngơi hợp lí

Mặc dù biết rằng bạn muốn học và luyện thi tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi nhưng điều này là không thực tế và không tốt cho sức khỏe. Não và cơ thể chúng ta cần được nghỉ ngơi để hoạt động hiệu quả hơn. Ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục là lời khuyên cho bạn.

Trong thời gian học 1 giờ, bạn có thể nghỉ từ 3 đến 5 phút để não bộ nghỉ ngơi và củng cố lại những gì vừa học bằng một trò chơi nhỏ, thư giãn, hay đi bộ vài vòng trong phòng.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một luyện thi JLPT thì hãy đến ngay Trung tâm đào tạo tiếng Nhật SOFL, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất với năng lực bản thân và sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn chinh phục ước mơ.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác