Đang thực hiện

Để việc học tiếng Nhật cơ bản online không còn là cơn ác mộng

Thời gian đăng: 04/04/2017 10:17
Chủ động thời gian học tập, không mất công sức và chen lấn khi đến lớp học,... đó là những lợi ích của việc học tiếng Nhật cơ bản online đem lại cho người học.
Học tiếng Nhật cơ bản online hiệu quả
Học tiếng Nhật cơ bản online hiệu quả

Học tiếng Nhật cơ bản online là hình thức học được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng hiện nay bởi có thể học miễn phí hoặc có mức phí rất thấp so với học tại các trung tâm. Tuy nhiên, làm thế nào để học online hiệu quả? Hãy cùng trung tâm Nhật ngữ SOFL tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 

1. Chuẩn bị bài mới trước khi học tiếng Nhật cơ bản online.


Trước khi kết thúc buổi học, hãy xem qua nội dung bài mới trước để nắm được những kiến thức mình cần học sắp tới. Vì chủ động nắm bắt bài học mới, nên đến thời điểm học bạn sẽ theo kịp kiến thức dễ dàng và không bị động trước bài giảng của thầy cô. Có thể tua lại video học tiếng Nhật online để xem qua nội dung giáo viên sẽ truyền tải và biết được mình cần tập trung vào phần nào nhiều hơn. 
 

2. Tập thói quen ghi chép khi học tiếng Nhật cơ bản online.


Bạn không nên ỷ lại việc học qua video mà không ghi chép bài. Xem đi xem lại có thể giúp bạn nhớ bài lâu hơn, tuy nhiên sẽ rất tốn thời gian để học một kiến thức. Tại sao bạn không tập trung học ngay từ lúc đầu, ghi chép cẩn thận lại những phần lưu ý quan trọng để dễ dàng ôn lại những kiến thức này. Nên chuẩn bị sẵn một cuốn sổ ghi chép riêng cho từng phần học để tiện tra cứu và dùng những bút dạ sáng màu để làm nổi bật ý nếu muốn.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 

3. Có tính tự giác cao khi học tiếng Nhật online.


Môi trường Internet luôn có nhiều cám dỗ, nhất là các trang mạng xã hội và phim truyền hình trên mạng. Học online giúp bạn linh hoạt thời gian hơn rất nhiều, và cũng không bị áp lực khi thầy cô nhắc nhở và điểm số. Chính vì vậy mà nhiều người có tính hay ỷ lại và không tự giác trong học tập thường thụ động trong quá trình học online, và hiệu quả học tập luôn kém hơn so với người khác. 
 

4. Tự tạo động lực học tiếng Nhật cho bản thân.


Có khá nhiều người bắt đầu học tiếng Nhật sau một thời gian lại chán nản và bỏ cuộc. Nguyên nhân là gặp khó khăn trong học tập và không biết cách giải quyết, từ đó dẫn đến việc tự tạo áp lực cho bản thân và lảng tránh khi gặp vấn đề khó. Kết quả là kiến thức học trong một thời gian dài không hiệu quả như mong muốn. Để tránh rơi vào trường hợp này, bạn hãy lên kế hoạch và mục tiêu học tập ngay từ trước khi học để có động lực chinh phục ngôn ngữ này. 
Tự học tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày
Tự học tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày
 

5. Học theo bí quyết riêng của bản thân.


Không phải phương pháp học nào cũng phù hợp với khả năng tiếp thu của mỗi người, chính vì vậy mà không nên áp dụng quá cứng nhắc những cách học của người khác. Những lời khuyên của thầy cô và bạn bè chỉ mang tính chất tham khảo, điều quan trọng là bạn cảm thấy hiệu quả với cách học nào nhất. Sau một thời gian học nếu không thấy tiến bộ, bạn có thể tự mình điều chỉnh lại phương pháp sao cho hợp lí và khoa học nhất.

Trên đây là 5 chia sẻ trên đây với mong muốn giúp bạn học tiếng Nhật cơ bản online hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật!


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác