Đang thực hiện

Để học tốt tiếng Nhật cần phải đọc ngay bài viết này

Thời gian đăng: 01/06/2018 15:46
Để học tốt tiếng Nhật và để đạt điểm cao trong các kỳ thi không phải chỉ là việc của ngày một ngày hai. Đó là cả sự cố gắng và chiến lựa để đi đến. Đọc ngay bài viết sau của SOFL để rút kinh nghiệm cho mình nhé!
Làm sao để học tốt tiếng Nhật
Làm sao để học tốt tiếng Nhật

Để học tốt tiếng Nhật - Tuyệt đối không bỏ học một ngày nào!

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ được đánh giá là không hề “dễ nhằn” với người Việt. Nhưng không phải vì thế mà bạn nản lòng ngay từ phút đầu tiên. Vẫn có rất nhiều người thành công nhờ việc học tốt tiếng Nhật. Điểm để bạn nắm chắc kiến thức và kiên trì đó là ngày nào bạn cũng phải học. Cho dì ngày đó bạn có bận đến như thế nào cũng chắc chắn là nhớ phải mở tiếng Nhật ra học hoặc đọc. Học tiếng Nhật qua bài hát, qua một video hoặc các đoạn hội thoại ngắn.

Để học tốt tiếng Nhật - Nhất định không được sợ Kanji!

Kanji được mệnh danh là “rào cản” rất lớn cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Học trước quên sau, hay không thể nhớ được các nét và mặt chữ sau khi học đó là việc rất bình thường. Nhưng Kanji lại chiếm đến 70% từ mới và các từ xuất hiện trong văn bản. Vì lý do đó dù Kanji rất khó nhưng nếu có bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả thì thực sự không hề khó:
Học theo cách lặp đi lặp lại các chữ Kanji. Tức là từ lúc bạn phải tiếp cận Kanji, bạn phải học cách thay thế chúng cho chữ Hiragana.
Học Kanji bằng từ gốc. Tức là với những chữ hiragana có cùng cách đọc và cách viết bạn hãy học ngay nó bằng chữ Kanji.
Một số chữ Kanji bạn có thể học bằng cách liên tưởng các sự vật, sự việc để ghi nhớ được dễ hơn.

Để học tiếng Nhật thật tốt - Hãy tự nói tiếng Nhật thật nhiều.

Ngoại ngữ mà không dùng thì mãi mãi nó chỉ là những con chữ nằm trên giấy, bạn có chăm chỉ học ngữ pháp từ vựng ra sao mà không tập nói thì bạn sẽ mãi chỉ nằm lại trên những trang sách đó mà thôi. Tự nói nghĩa là bạn chủ động rèn luyện dù có được tiếp xúc với người bản ngữ hãy không: Tập đọc các hội thoại trong sách, tiếp đó tự đóng vai các nhân vật giao tiếp như câu chuyện đó. Ngoài ra bạn cũng có thể đến các câu lạc bộ giao tiếp tiếng Nhật để trải nghiệm thêm về văn hóa cũng như tiếp xúc với người bản ngữ.

Để học tốt tiếng Nhật hãy tham gia các kỳ thi.

Một trong những cách đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật của bạn đó là kết quả đến từ các kỳ thi năng lực tiếng Nhật như JLPT chẳng hạn. Bạn có thể đừng đặt nặng quá các kỳ thi này hoặc thậm chí thi một vài lần mà không đậu. Thi là một cách để trải nghiệm, để biết mình còn yếu ở đâu. Có thể nhiều bạn sẽ băn khoăn vì chi phí một lần thi nhiều, không có dư để trải nghiệm thì hãy đi thi thử. Các trung tâm hầu hết đều có các cuộc thi thử hàng tháng như SOFL.

Để học tốt tiếng Nhật hãy đọc bài viết và rút ra kinh nghiệm cho mình nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác