Đang thực hiện

Đăng ký ngay khóa học tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội chỉ trong 3 tháng

Thời gian đăng: 03/06/2017 10:47

Giao tiếng Nhật ngày càng trở lên quan trọng, chính vì thế trung tâm tiếng Nhật Sofl liên tục mở các khóa học tiếng nhật giao tiếp ở hà nội cho mọi lứa tuổi.
 

Học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản ở Hà Nội

1. Thực trạng trước khi học tiếng Nhật giao tiếp.

Bạn muốn xin làm ở các công ty Nhật và phải thường xuyên giao tiếp với người Nhật và bạn đang tìm cho mình 1 khóa học tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội? Hãy nhanh chân đi đến trung tâm tiếng Nhật SOFL và đăng kí 1 khóa học giao tiếp tiếng Nhật với sự dẫn dắt của giảng viên bản ngữ và chương trình đào tạo chuẩn giao tiếp tiếng Nhật cơ bản chỉ dành riêng cho người Việt Nam.

Mục đích chính khi học tiếng Nhật chính là giao tiếp .Nhưng thế yếu của hầu hết những người học tiếng Nhật đó là khả năng giao tiếp ngoài cuộc sống. Các bạn thường chỉ có học chăm ngữ pháp, từ vựng mà lại không bao giờ giao tiếp cả, dù chỉ vài câu đơn giản.

Mình thấy có nhiều người đi thi để lấy chứng chỉ mặc dù đạt kết quả cao nhưng phần thực hành giao tiếp thì bình thường không có gì nổi trội. Và để giảm thiểu tình trạng đó, nhiều người đang loay xoay đi tìm các lớp học tiếng Nhật giao tiếp uy tín, chất lượng nhất.

 

Bí quyết giao tiếp tiếng Nhật cơ bản hiệu quả

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL xin thông báo giới thiệu tới các bạn học viên khóa học tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội dành cho mọi độ tuổi. Với đội ngũ giảng viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và sống ở Việt Nam sẽ truyền dạy các bạn rèn luyện các kỹ năng nghe nói tiếng Nhật một cách dễ nhất và thực tế nhất .

Lớp học chỉ có 10 học viên sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có nhiều cơ hội để giao tiếp rèn luyện với nhau, được giao tiếp với chính giảng viên bản ngữ là cơ hội cho các học viên phát triển tốt nhất.

Để có thể tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp này , đòi hỏi người học phải có những yêu cầu nhất định. Thường thì các bạn đã nắm các kiến thức cơ bản tiếng Nhật này, các bạn rất dễ tiến bộ trong kỹ năng giao tiếp . Đến cùng trung tâm để được các nhân viên tư vấn và làm bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật miễn phí, sắp xếp lịch học với thời gian của bạn, chương trình học rất phù hợp với khả năng của bạn.

2. Nội dung học tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội

Chương trình học thông thường của các lớp học tiếng Nhật giao tiếp bao gồm các kỹ năng nghe nói theo chủ đề , làm bài tập nghe , nói theo tiêu chuẩn JNPT, luyện thực hành giao tiếp với giảng viên người bản ngữ , tham gia làm các bài thi , kiểm tra hàng tuần ,... Ngoài ra các bạn có thể giao lưu tại câu lạc bộ tiếng Nhật giao tiếp để được trải nghiệm ngoại khóa thực tế trong cuộc sống.

Học phí cho 1 khóa học là 1.800.000 VNĐ . Ngoài ra trung tâm còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, miễn giảm học phí cho tất cả đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt , như là các học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn , học sinh nghèo vượt khó ,...giảm lên đến 50%  .Và các chương trình học bổng du học vô cùng hấp dẫn . 

Vậy còn suy nghĩ gì nữa hãy nhanh đăng ký cho mình 1 lớp học tiếng nhật giao tiếp ở Hà nội để có thể giao tiếp với người bản xứ 1 cách nhẹ nhàng, trôi chảy thôi nào.

>>> Đăng ký ngay lớp Hoc tieng nhat online chất lượng tại Hà Nội!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác