Đang thực hiện

Tại sao nên đăng ký khóa học tiếng Nhật giao tiếp ở SOFL?

Thời gian đăng: 10/11/2018 09:36
Bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Nhật giao tiếp uy tín tại Hà Nội và không biết lựa chọn đăng ký học ở đâu trong vô vàn các trung tâm tại Hà Nội? Hãy đến với trung tâm đào tạo tiếng Nhật SOFL để nâng cao trình độ giao tiếp của mình ngay từ hôm nay nhé!
hoc tieng nhat giao tiep
Đăng ký lớp học tiếng Nhật giao tiếp cùng người Nhật

Hiện nay tiếng Nhật đang trở nên ngày càng thông dụng, xếp hạng 1 trong 10 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với hơn 130 triệu người dùng trong đó ở Việt Nam có tới hơn 1.7 triệu người đang theo học và là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Trung tâm tiếng Nhật SOFL tự hào là 1 trong những trung tâm dạy tiếng Nhật có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều điểm mạnh.

1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

SOFL có đội ngũ giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt cùng với sự nhiệt tình tâm huyết trong suốt quá trình giảng dạy giúp các bạn học viên nắm được những kiến thức nghe nói đọc viết chuẩn với ngữ điệu của người bản xứ. Không chỉ tham gia các khóa học trên lớp, các bạn học viên khi đăng ký khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL còn được trải nghiệm tại những buổi dã ngoại cùng với giáo viên người Nhật Bản, cùng chơi trò chơi, giao lưu những tình huống thực tế vô cùng vui vẻ và tăng thêm sự gắn kết với nhau.
hoc tieng nhat giao tiep nang cao
Đội ngũ giảng viên người Nhật - Việt thân thiện

2. Lớp học thoải mái, thân thiện

Mỗi lớp học tiếng Nhật tại nhật ngữ SOFL chỉ dao động từ 8 - 12 bạn học viên. Điều này đảm bảo cho các bạn có 1 không gian học thoải mái nhất, tạo điều kiện để giảng viên và học viên có nhiều cơ hội để tương tác cũng như có thời gian luyện tập kỹ năng nói với giảng viên và luyện tập hội thoại theo nhóm với các bạn khác trong lớp.
khoa hoc tieng nhat giao tiep

3. Cơ sở kỹ thuật hạ tầng hiện đại

SOFL luôn không ngừng nỗ lực cải thiện và đầu tư cơ sở kỹ thuật hạ tầng tốt nhất để phục vụ các bạn học viên. Hệ thống máy chiếu hiện đại, ánh sáng đầy đủ, không gian thoáng đãng sẽ giúp bạn có điều kiện học thoải mái nhất.
phong hoc thoang mat
Phòng học thoáng mát

4. Các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Khi đăng ký khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại SOFL các học viên sẽ được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi như giảm học phí khi đăng ký theo nhóm, đặc biệt với các bạn sinh viên muốn theo học tiếng Nhật nhưng lại có điều kiện khó khăn học phí có thể được giảm tới tận 50% đấy. Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn giáo viên học theo ý muốn, đăng ký nhóm học riêng, bảo lưu khóa học nếu có việc cần giải quyết hoặc thay đổi lớp học cho phù hợp thời gian.
hoc tieng nhat tai sofl
Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học tại SOFL

5. Kiểm tra trình độ đầu vào

Bên cạnh đó khi bắt đầu đăng ký học các bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí để trung tâm có thể sắp xếp cho bạn khóa học phù hợp nhất với trình độ của bản thân. Bạn sẽ được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết về các chủ đề thông dụng như gia đình, chào hỏi, hỏi thăm,... thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ, làm các bài kiểm tra hàng tuần để đánh giá sự tiến bộ của bản thân,...

Tại nhật ngữ SOFL bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về chất lượng giảng dạy. Đăng ký khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội ngay hôm nay để nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân mình nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác