Đang thực hiện

Cùng học tiếng Nhật, cùng đỗ JLPT với Nhật ngữ SOFL

Thời gian đăng: 05/05/2018 11:43
Với sứ mệnh đồng hành cùng học viên, cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi JLPT vào tháng 7 tới, các bạn hãy cùng học tiếng Nhật và lê kế hoạch ôn tập với Nhật ngữ SOFL ngay hôm nay nhé!.
Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật tại SOFL
Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật tại SOFL

1. Cùng học tiếng Nhật với lộ trình ôn thi của SOFL.

Một kế hoạch chi tiết các công việc và nội dung cần học sẽ giúp bạn tự mình hiểu mình ôn thi cái gì, vì điều gì. Giai đoạn trước khi kỳ thi bắt đầu diễn ra bạn phải sẵn sàng về cả tinh thần lẫn kiến thức. Nhiều bạn chỉ thi với mục đích để cho biết cũng không nên quá lơ là vì bạn phải biết khả năng thực sự của mình đi đến đâu khi cố gắng hết sức. Những bạn xác định chứng chỉ JLPT lần này là quyết định quan trọng trong tương lai thì cũng ko nên quá lo lắng, căng thẳng mà học một cách nhồi nhét. Bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả mà SOFL đã chia sẻ các bạn có thể tham khảo. Học đều và đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Bạn phải đảm bảo nắm hết các kiến thức trong giáo trình sau đó hãy sử dụng thêm các sách luyện thi JLPT đi kèm.

2. Tham khảo các khóa luyện thi JLPT tại SOFL.

Hiểu tính cấp thiết khi các kỳ thi đang đến gần, tiếng Nhật SOFL cũng đã lên kế hoạch để đồng cùng các bạn vào thời điểm “nước rút” này. Cùng học tiếng Nhật với SOFL là lúc bạn có cơ hội tham gia vào các lớp luyện thi JLPT vào tháng 5 với chi phí cực kỳ ưu đãi. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có thêm người đồng hành để đạt kết quả được tốt nhất.

       - Thứ nhất, SOFL đã khai giảng thêm rất nhiều các khóa học tiếng Nhật cấp tốc, khóa học luyện thi JLPT
       - Thứ hai, SOFL ưu đãi lên đến 50% khóa học tiếng Nhật qua video để tạo điều kiện cho các bạn tự ôn thi tại nhà
       - Thứ ba giảm học phí cho đến hết ngày 20/5 lên đến 15% để các bạn bớt đi phần áp lực chi phí học tiếng Nhật mà vẫn được hướng dẫn ôn tập thi tiếng Nhật hàng ngày với giáo viên.
Các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật của SOFL
Các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật của SOFL

3. Những điều cần lưu ý khi làm bài thi JLPT.

Hãy cùng học tiếng Nhật với SOFL và lưu lại những điều thiết yếu sau đây để lấy trọn điểm cho bài thi của mình nhé:

       - Hiểu các dạng câu hỏi trong các đề thi: Điều này đòi hỏi độ chăm chỉ và siêng năng làm bài tập, chữa các đề thi trong quá trình ôn tập của bạn. Mỗi dạng đề sẽ có hình thức ra câu hỏi khác nhau. Cấp độ càng cao, câu hỏi cần sự suy luận càng nhiều. ‘
       - Chuẩn bị thật kỹ các vật dụng cần thiết khi đi thi: Để có một ngày thi thuận lợi, tinh thần bớt căng thẳng bạn nên có sự sắp xếp các đồ dùng, giấy tờ cần mang theo. Tâm lý của những bạn khi đến cửa phòng thi mà quên đem theo đồ, hoặc thiếu phải về lấy thường rất hay quên đi những kiến thức trọng tâm.
       - Đọc kỹ câu hỏi và đáp án: Đề thi bao gồm phần thi trắc nghiệm và phần thi viết. Thường trong các câu hỏi hay để bẫy về các từ vựng tiếng Nhật na ná giống nhau, nội dung trong bài đọc bạn thấy ý nào cũng hợp lý. Ở các bài nghe, bạn có thể chỉ nghe được những key liên quan đến bài nghe nhưng chưa hẳn là đáp án dúng. Việc của bạn là phải tìm ra đáp án đúng nhất, vì thế rất nên cẩn thận vì những điều này.

Kỳ thi tiếng Nhật JLPT đang đến gần. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ luôn đồng hành cùng học tiếng Nhật và ôn thi cùng bạn. Hãy tự tin và giành chiến thắng nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác