Đang thực hiện

Cùng học tiếng Nhật với người Nhật trên đất nước mặt trời mọc

Thời gian đăng: 09/08/2017 08:58
Học tiếng Nhật với người Nhật có lẽ là phương pháp học đem lại hiệu quả cao nhất, Ngoài việc học cùng các giảng viên bản ngữ tại trung tâm hay trò chuyện cùng những người Nhật Bản vô tình gặp trên đường… thì có lẽ sự lựa chọn tốt nhất chính là học ngay trên chính đất nước mặt trời mọc.
Học tiếng Nhật với người Nhật khi đi du lịch Nhật Bản
Học tiếng Nhật với người Nhật khi đi du lịch Nhật Bản

Bạn có thể vừa đi du lịch, vừa tranh thủ học được rất nhiều từ chính những người bản ngữ. Hôm nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu tới các bạn một vài địa điểm du lịch nổi tiếng để bạn tham khảo khi đi du lịch và tạo cảm hứng học cho mình hơn nhé.

1. Học tiếng Nhật với người Nhật khi tham quan Tháp Tokyo.

Học tiếng Nhật với người Nhật tại đây cũng là một điều thú vị, bạn vừa có thể trò truyện, lắng nghe người bản ngữ nói về nơi đây, tranh thủ ghi chép lại những điều mới lạ. Tháp Tokyo là một địa điểm du lịch nổi tiếng, nơi đây với khung cảnh lộng lẫy và cũng là niềm tự hào của những người dân Nhật Bản nên có rất nhiều du khách tới đây tham quan du lịch.

Ngọn tháp được đặt tại công viên Shiba, được xây dựng trên nền của một ngôi chùa cổ, các nguyên liệu được làm từ những vụn thép xe tăng. Tháp Tokyo có chiều cao hơn 332,6m, tháp cũng được ghi vào sách kỷ lục là công trình bằng thép cao nhất trên thế giới. Tháp Tokyo được xây dựng với kinh phí khoảng 2,8 tỉ yên, được xây dựng do tập đoàn Takenaka thiết kế và hoàn thành. Hiện nay, tòa tháp do hãng truyền hình Nippon Television City Corporation điều hành và quản lý.
Học tiếng Nhật với người Nhật khi tham quan tháp Tokyo
Học tiếng Nhật với người Nhật khi tham quan tháp Tokyo

2. Học tiếng Nhật với người Nhật khi tham quan Lâu đài Himeji.

Lâu đài Himeji là một trong những đại diện của kiến thức theo từng thời đại của Nhật Bản. Trong những năm chiến tranh nó dược gia cố để chống lại kẻ thù, sau đó từng thế kỷ nó được dựng lại theo các giai đoạn thiết kế khác nhau. Lâu đài Himeji cũng là một trong số ít những công trình còn trụ lại được sau vụ đánh bọn nguyên tử. Nó còn được xuất hiện trong bộ phim "You Only Live Twice" của tài tử James Bond. Ngày nay, lâu đài Himeji trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Nhật Bản.

3. Học tiếng Nhật với người Nhật khi tham quan Cung Điện Hoàng gia Tokyo.

Cung điện hoàng gia Tokyo là một khu phức hợp với nhiều toàn nhà hành chính, các viện bảo tang, cơ quan nhà nước và các vườn hoa tuyệt đẹp. Nơi đây có diện tích hơn7.5 km2, cung điện được xây dựng ở phía Tây. Nơi đây còn có những thảm cỏ rộng lớn, được bao quanh là những hào nước tạo nên không gian độc đáo. Đây sẽ là một địa điểm dừng chân thú vị khi đến thăm quan Tokyo.

Học tiếng Nhật với người Nhật tại đất nước Nhật Bản – vừa học vừa chơi thật thú vị đúng không nào, bạn sẽ học được rất nhiều thứ mà bạn sẽ không được học trên lớp. Vừa được tận mắt thấy, tai nghe và vui chơi thỏa thích cùng những kỷ niệm đẹp, điêu này sẽ giúp cho việc học của bạn trở nên thu hút và nhớ lâu hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/