Đang thực hiện

Cùng học tiếng Nhật cơ bản siêu hiệu quả qua 3 bí quyết vàng mà ít người biết đến

Thời gian đăng: 10/05/2017 09:05

Cùng học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả 100% nào các bạn! Các bạn đã có phương pháp học tiếng Nhật phù hợp và hiệu quả chưa? Hãy cùng nhau chia sẻ bí quyết học dưới đây nhé!
 

Cùng nhau học tiếng Nhật cơ bản siêu hiệu quả

1. Cùng học tiếng Nhật qua giáo trình dạy tiếng Nhật


Có rất nhiều cách để các bạn học tiếng Nhật, nhưng để lựa chọn phương pháp học phù hợp và hiệu quả không phải việc đơn giản. Khả năng nhận thức của mỗi người là khác nhau, không ai giống ai, có người tiếp thu nhanh, có người tiếp thu chậm, quan trọng là bạn phải tìm được phương pháp phù hợp với khả năng nhận thức của mình. 

Phương pháp cùng học tiếng Nhật qua giáo trình là phương pháp được nhiều bạn áp dụng, đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì phương pháp nghiên cứu và học theo giáo trình là phương pháp rất phù hợp. Với phương pháp học qua tài liệu này, đòi hỏi bạn phải biết lựa chọn giáo trình học phù hợp với khả năng và mục đích học của bạn. Giả như bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì bạn phải lựa chọn những tài liệu dành cho người mới bắt đầu, có như vậy bạn mới học và nghiên cứu được. Còn nếu bạn là người mới học mà bạn lựa chọn giáo trình dành cho chương trình học tiếng Nhật N3 thì chắc chắn bạn sẽ không thể theo và học được.

 

Cùng học tiếng Nhật qua tài liệu cơ bản

2. Học tiếng Nhật qua chương trình trên ti vi


Phương pháp học tiếng Nhật qua các chương trình trên tivi cũng là phương pháp khá hay. Phương pháp sẽ hiệu quả hơn nữa nếu bạn rủ thêm bạn bè cùng học tiếng Nhật qua chương trình ti vi với mình. Bạn có thể lựa chọn những bộ phim hay của Nhật mà bạn yêu thích, có thuyết minh, phụ đề (tiếng Nhật - tiếng Việt) để xem.

Việc xem những bộ phim hay là một phương pháp học tiếng Nhật cực kỳ hiệu quả. Với nhưng tình tiết trong bộ phim đem lại sự hứng thú theo dõi cho bạn, và từ đó kích thích thần kinh của bạn khiến bạn chăm chú theo dõi hơn. Trong quá trình theo dõi phim, bạn hãy cố gắng theo nghe thuyết mình và đọc phụ đề, việc này sẽ giúp bạn cải thiện ngữ pháp và vốn từ trong tiếng Nhật.

3. Cùng học tiếng Nhật online tại Hà Nội


Ngoài các phương pháp học tiếng Nhật trên, phương pháp học tiếng Nhật online cũng là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Với phương pháp học online này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc máy tính kết nối mạng internet là bạn đã có thể lên lớp để học tiếng Nhật như bình thường được rồi. Học online rất tiện ích và cực kỳ phù hợp với những ai nghèo nàn về thời gian cũng như hạn chế về phương tiện đi lại.

Cùng học tiếng Nhật qua các trung tâm dạy tiếng Nhật. Tại Hà Nội, trung tâm tiếng Nhật SOFL là trung tâm tiếng Nhật có uy tín và chất lượng nhất. Lựa chọn khóa học tiếng Nhật online tại SOFL là lựa chọn đúng đắn của bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác