Đang thực hiện

Có thể tự học tiếng Nhật tại nhà được không?

Thời gian đăng: 13/02/2016 09:08
Dù bạn đang học tiếng Nhật bằng cách nào đi chăng nữa thì kỹ năng tự học vẫn là một trong những kỹ nằng quan trọng, nó quyết định sự thành công hay thất bạn của bạn trong việc chinh phục tiếng Nhật  . Tự học tiếng Nhật giỏi không khó nếu bạn đủ đam mê và quyết tâm chinh phục ngôn ngữ này .
Có thể tự học tiếng Nhật được không?
Có thể tự học tiếng Nhật được không?

Hiện nay ,tiếng Nhật đang được sử dụng phổ biến chẳng kém gì tiếng Anh . Việc chọn tiếng Nhật làm ngôn ngữ thứ 2 , 3 để học là một quyết định đúng đắn bởi nó đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội cả về học tập lẫn công việc. Đặc biệt là với những bạn sinh viên sắp ra trường và người đi làm. 

Một khi đã quyết định học tiếng Nhật , chắc hẳn ai cũng có những điều lo lắng về địa điểm học , phương pháp học tiếng Nhật ,... Có rất nhiều con đường để chinh phục tiếng Nhật như :

- Theo học tại trung tâm Tiếng Nhật
- Thuê gia sư
- Tham gia các khóa học tiếng Nhật online 
- Tự học , tự mày mò tìm hiểu 

Tùy theo điều kiện hoàn cảnh, mục đích học của mỗi người mà lựa chọn cách học khác nhau . Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín mà bạn có thể tn tưởng lựa chọn như Trung tâm Nhật Ngữ SOFL với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và 3 cơ sở giảng dạy trải đều trên địa bàn Hà Nội . Các khóa học online cũng được nhiều bạn lựa chọn . Tuy nhiên hình thức được nhiều bạn lựa chọn hơn cả đó là tự học .

Tự học tiếng Nhật không hề khó nếu bạn có đam mê và hạ quyết tâm học . Kể cả có đi học tiếng nhật tại trung tâm hay thuê gia sư , nếu bạn không có khả năng tự học thì cũng không thể học tiếng Nhật giỏi được .

Với các bạn ở xa , những người đi làm ,không sắp xếp được thời gian theo học tại các trung tâm thì nên học tiếng Nhật tại nhà , sử dụng các tài liệu có sẵn và áp dụng các phương pháp tự học tiếng Nhật mà trung tâm Nhật Ngữ SOFL đã chia sẽ . Kết hợp cùng với sự chăm chỉ của mình thì bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để giỏi ngôn ngữ này đâu.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả

 
 Các tài liệu phục vụ cho việc tự học như : Giáo trình , film nghe ,... đều được chia sẽ trên website : trung tâm Nhật Ngữ SOFL bạn có thể tham khảo . 

Trên thực tế cho thấy , kỹ năng tự học là kỹ năng có mặt ở tất cả các môn học. Tự học tập đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như tiết kiệm được chi phí , thời gian đi lại và đặc biệt rèn luyện được tinh thần tự giác học cao độ. 

Tuy nhiên , nếu tự học không thành công thì thay vì lãng phí thời gian , công sức hãy đến cơ sở gần nhất của Trung tâm Nhật Ngữ và đăng ký các khóa học tiếng Nhật phù hợp với trình độ của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật , chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng học tốt nhất , hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất với các phương pháp tự học tiếng Nhật tại nhà thực tế . Trân Trọng!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác