Đang thực hiện

Đi tìm câu trả lời “có nên học tiếng Nhật không”?

Thời gian đăng: 04/01/2018 10:42
Bạn đang băn khoăn không biết có nên học tiếng Nhật không? Vậy Nhật ngữ SOFL xin đưa ra một vài thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình nhé.
Có nên học tiếng Nhật không?
Có nên học tiếng Nhật không?

Có nên học tiếng Nhật không? - Bạn sẽ cảm nhận ngôn ngữ tốt hơn.

Khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi đôi khi nó có thể khiến nhiều người nhầm lẫn với tiếng Trung Quốc, Thái Lan hay Hàn Quốc. Nếu bạn chưa qua đào tạo và đôi tai không nhạy cảm với ngôn ngữ, có nhiều ngôn ngữ châu Á có thể khiến bạn có cảm giác chúng có “âm thanh giống nhau”. Hãy yên tâm nào, khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật, bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt tiếng Nhật với tiếng Hàn Quốc và Trung Quốc, Thái Lan và dễ dàng học thêm ngôn ngữ mới. Bạn sẽ phát cuồng với ngôn ngữ Nhật Bản đấy!

Bạn sẽ phải trở thành “Công dân toàn cầu”

Khi học tiếng Nhật bạn sẽ không còn an yên một mình nữa đâu mà cuộc sống sẽ náo nhiệt hơn rất nhiều với những người bạn Nhật Bản vui tính, đáng mến. Nhật Bản tự hào là một trong những nước có dân số tiếp cận internet tốt nhất thế giới. Học tiếng Nhật sẽ cho phép bạn tìm ra những địa điểm mới và tìm những người bạn mới để kết giao. Tin mình đi, bạn sẽ bị quyến rũ bởi tiếng Nhật với những điều thú vị mà nó mang lại!

Bạn sẽ phải học thêm về nền văn hoá mới.

Trong quá trình học tiếng Nhật, bạn sẽ bị thu hút với rất nhiều điều tò mò, khám phá mọi điều về chính đất nước Nhật Bản. Bạn sẽ tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt của tiếng địa phương ở các vùng miền khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ học được cách sử dụng những từ đặc biệt trong phong tục, văn hóa Nhật Bản. Điều này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu và học hỏi được nhiều hơn những gì có thể tưởng tượng về Nhật Bản, về con người và lịch sử phong phú và thú vị của đất nước này đấy!

Học tiếng để đi du học Nhật Bản.

Nhật Bản với hệ thống giáo dục chất lượng cùng nhiều yếu tố hấp dẫn trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đi du học. Tuy nhiên, đối với những học sinh có dự định đi du học Nhật Bản, dù là học tập hay làm việc cũng cần có trình độ tiếng Nhật nhất định. Học tiếng Nhật ở đây không chỉ đơn thuần là học để thi qua các kỳ thi đánh giá năng lực mà còn học để bổ sung thêm vốn Nhật ngữ mà người bản xứ thường xuyên sử dụng. Như vậy mới có thể sống tốt ở Nhật Bản.
Học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản
Học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản

Học tiếng Nhật để được thăng cấp, tăng lương.

Dù làm việc ở Nhật Bản hay trong một doanh nghiệp của Nhật ở Việt Nam, người tham gia công việc đều cần phải nắm vững tiếng Nhật. Trong quá trình học tiếng Nhật, học viên tìm nhiều cơ hội, môi trường để vận dụng, như vậy có ích cho việc phát triển khả năng ngoại ngữ. Đặc biệt cần tìm hiểu nhiều hơn những kiến thức Nhật ngữ có liên quan đến phương pháp làm việc. Trong quá trình giao lưu trao đổi kiến thức chuyên ngành, sẽ tốt hơn nếu mọi người đều có thể sử dụng tiếng Nhật chuyên ngành một cách thông thạo.

Nhật bản là nước đầu tư vào Việt Nam khá nhiều. Những bạn sinh viên nên học tiếng Nhật, các bạn nên biết thêm một ngoại ngữ khác ngoài tiếng Anh để cơ hội xin việc và lương của các bạn sau này ưng ý hơn. 

Có nên học tiếng Nhật không? Sau khi đọc bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL học và chinh phục tiếng Nhật nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác