Đang thực hiện

​Cơ hội việc làm cho người học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 10/03/2016 11:59
Nếu bạn giao tiếp thành thạo ngôn ngữ Nhật và nắm trong tay các chứng chỉ năng lực thì việc tìm kiếm một việc làm với mức lương cao, ôn định là không mấy khó khăn dù là ở Việt Nam hay Nhật Bản.
​Cơ hội việc làm cho người học tiếng Nhật
​Cơ hội việc làm cho người học tiếng Nhật

Tại đất nước Việt Nam, với chứng chỉ N5 trở nên bạn có cơ hội được tuyển dụng vào làm trong công ty Nhật Bản với các vị trí như : phiên dịch viên, thông dịch viên tiếng Nhạt, dịch thuật, các nhân viên sản xuất, nhân viên kinh doanh,... hoặc là làm giáo viên dạy tiếng Nhật cho người Việt, dạy tiếng Việt cho người Nhật,... Có rất nhiều mức lương cao hấp dẫn tùy thuộc vào chuyên môn và năng lực của bạn.

Còn đối với các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, bất kể là du học theo hình thức nào thì kiếm việc làm thêm là một điều rất cần thiết. Bởi công việc giúp bạn có cơ hội trau dồi thêm vốn tiếng Nhật thực tế đồng thời cũng kiếm được nguồn thu kha khá trang trải kinh phí.

Dù ở đâu đi nữa thì những người biết tiếng Nhật đều rất được trọng dụng. Yêu cầu thường thấy ở các công việc này ngoài chuyên môn cá nhân, đó là chứng chỉ tiếng Nhật n5 trở nên và dưới 1 năm kinh nghiệm. Người Nhật rất trọng nhân tài, họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để trau dồi và học hỏi trong quá trình làm. Ngoài ra bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Nhật chuyên môn dành cho người đi làm.

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL là cơ sở chuyên đào tạo tiếng Nhật theo mọi trình độ với mọi cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật. Với đội ngũ giảng viên người Nhật trực tiếp đứng lớp, nội dung, phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với nhu cầu thực tiễn của người đi làm tại Việt Nam. 

Các khóa học tiếng Nhật cơ bản đa dạng với thời gian học linh hoạt đồng thời tập trung vào các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc như cách viết email, báo cáo, viết thư, cv bằng tiếng Nhật, thuyết trình bằng tiếng Nhật hay tiếng Nhật dành cho nhân viên nhà hàng, khách sạn, maketing ,...

Tham gia vào "gia đình" của trung tâm Nhật Ngữ SOFL bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, mang đậm phong cách Nhật Bản, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đội ngũ giáo viên Nhật là người Việt Nam giàu kinh nghiệm, trách nhiệm , nhiệt tình.

Ngoài ra các khóa học cấp tốc phụ vụ cho các bạn đi du học, khóa học dành cho trẻ em, khóa học giao tiếp tại trung tâm cũng rất đông các bạn tham gia. Và cũng tạo cơ hội làm việc cho người học tiếng Nhật với mức lương khá cao.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác