Đang thực hiện

3 tiêu chí chọn trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội

Thời gian đăng: 15/01/2018 16:43
Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội chất lượng và hiệu quả? Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu ngay dưới đây nhé.
Lớp tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội
Lớp tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội

Chọn trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội dựa trên phương pháp dạy và học.

   - Điều đầu tiên khi phụ huynh xem xét lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội phù hợp với con em mình, chính là dựa trên phương pháp dạy và học tiếng Nhật sẽ được sử dụng.
  - Phụ huynh cần xem xét trung tâm tiếng Nhật trẻ em đó có đủ uy tín và chứng nhận sư phạm dạy cho trẻ hay không?
  - Giáo trình đưa vào giảng dạy cho các con như thế nào?
  - Hiện nay phương pháp dạy tiếng Nhật cho trẻ thông qua các bài hát, các trò chơi vận động và giáo cụ trực quan… đang được ưa chuộng và sử dụng tại nhiều trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em.

Dựa trên đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em.

Điều mà khá nhiều phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em chính là đội ngũ giáo viên của trung tâm. Việc tìm hiểu trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm dạy tiếng Nhật trẻ em của các giáo viên khá quan trọng. Vì những giáo viên có trình độ sư phạm tốt cũng như có thời gian dạy tiếng Nhật cho trẻ em lâu năm sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ của từng bé khác nhau.
 
Đặc biệt, hiện nay nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến các trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em có đội ngũ giáo viên đến từ Nhật Bản. Vì nhiều bậc phụ huynh tin rằng học với giáo viên bản ngữ, trẻ sẽ học được cách phát âm chuẩn từ sớm.
 
Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của chính các bé trước khi quyết định cho con học với giáo viên bản ngữ. Hãy nhớ rằng chỉ khi con thật sự hào hứng với lớp học tiếng Nhật cho trẻ em mà bạn chọn cho chúng thì chúng mới chịu học và sự đầu tư của bạn mới có hiệu quả.

Bạn hãy thử đưa con đến một vài trung tâm mà bạn đã chọn và để con quyết định sẽ học ở đâu. Hiện các trung tâm lớn đều có các lớp học thử tiếng Nhật miễn phí cho bé trước khi bắt đầu học. Bạn có thể tận dụng cho con vào học thử để xem bé có hứng thú hay không.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả cho người đi làm

Dựa trên môi trường học tập.

Đối với các bé, khi thích thú, trẻ sẽ học rất nhanh. Do đó các khóa học có nội dung phong phú, kết hợp với các giờ học kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa thường được các bậc phụ huynh ưu tiên khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, lớp học được trang trí sinh động cũng là điểm thu hút các bé, giúp các con thoải mái trong các giờ học và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Nhật ngữ SOFL tự hào là một trong những trung tâm đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội, trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho trẻ ở độ tuổi 7-14. Ở độ tuổi này rất khó để ép trẻ làm những việc mình không thích, và việc học tiếng Nhật cũng vậy. 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Nhật cho trẻ em, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã đầu tư, thiết kế phòng học sinh động, không gian đẹp mắt với những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, thêm các con vật đáng yêu trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới và được trẻ em khắp hành tinh yêu thích. Từ đó tạo cho các bé cảm giác thích thú, gần gũi và hào hứng mỗi khi đến lớp. 

Với những tiêu chí chọn trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội trên, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho con em mình một trung tâm thật chất lượng và phù hợp.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác