Đang thực hiện

Chiến lược học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả mà đơn giản tại SOFL

Thời gian đăng: 25/01/2018 20:58
Bạn đang đau đầu vì phải học tiếng Nhật cấp tốc trong thời gian ngắn? Hãy để Trung tâm tiếng Nhật SOFL giúp bạn vạch ra chiến lược học  tiếng Nhật hiệu quả nhất.
Chiến lược học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả tại SOFL
Chiến lược học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả tại SOFL

1. Đặt ra mục tiêu cụ thể khi học tiếng Nhật cấp tốc.

Việc đầu tiên bạn nên làm khi học tiếng Nhật cấp tốc là hãy xác định rõ mục tiêu của bản thân. Nếu mơ hồ về mục tiêu và không xác định được điểm đến thì bạn sẽ khó đạt được kết quả như mong muốn. Mục tiêu giúp bạn định hướng cho cả quá trình học tập. Ví dụ, mục tiêu của bạn là đi du học hay xuất khẩu lao động thì cần tập trung trau dồi hai kỹ năng nghe - nói. Nếu học cấp tốc để luyện thi JLPT thì cần tập trung học từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe-đọc hiểu. 

2. Khoanh vùng kiến thức cần học tiếng Nhật cấp tốc.

Thời gian học ngắn, bạn không thể nào học ôm đồm quá nhiều kiến thức vì sẽ dễ bị quá tải và không thể ghi nhớ hết được. Dựa vào mục tiêu học của bạn, ngay từ đầu hãy khoanh vùng những kiến thức cần học từ dễ đến khó, từ quan trọng đến ít quan trọng hơn.

3. Học tiếng Nhật cấp tốc cần nắm chắc từng phần.

Không có nhiều thời gian học không có nghĩa là bạn được phép học một cách qua loa, cẩu thả. Nhiều bạn vì muốn tiết kiệm thời gian mà học vẹt, học nhanh để chuyển sang học cái khác. Tuy nhiên, nếu học như vậy thì chỉ sau một thời gian ngắn, bạn học sang các kiến thức mới thì sẽ quên mất kiến thức cũ và mất thêm thời gian ôn tập lại. Vì thế, để tiết kiệm thời gian, bạn phải học chắc từng phần chứ không nên học nhanh.
Địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc uy tín Hai Bà Trưng - Hà Nội
Địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc uy tín Hai Bà Trưng - Hà Nội

4. Kết hợp các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả với nhau.

Để học tiếng Nhật cấp tốc đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên kết hợp các phương pháp học với nhau. Ngoài việc tham gia lớp học cấp tốc tại trung tâm, hãy tự học tiếng Nhật online tại nhà. Nguồn tài liệu trên Internet rất đa dạng, bạn có thể bổ sung thêm kiến thức còn thiếu. Một lưu ý quan trọng là bạn hãy lựa chọn những nguồn tài liệu chất lượng để tránh học sai, học lệch. 

5. Sắp xếp thời gian biểu hợp lý.

Hãy phân bổ thời gian hợp lý để rèn luyện cả bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Tuy nhiên, với những kỹ năng bạn cho rằng cần thiết hơn thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nó. Ngoài ra, bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, không nên học quá nhiều cùng một lúc hay thức quá khuya để học vì sẽ làm giảm hiệu quả học và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. 

Hãy áp dụng chiến lược trên để học tiếng Nhật cấp tốc trên đây để thành công nhé! Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn đạt kết quả tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/