Đang thực hiện

Câu lạc bộ tiếng Nhật giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật

Thời gian đăng: 30/09/2016 11:06
Bạn đang học tiếng Nhật? Vậy tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật sẽ là lựa chọn tuyệt vời tọa môi trường giao tiếp tuyệt vời để bạn thực hành những gì đã học.
​Câu lạc bộ tiếng Nhật
​Câu lạc bộ tiếng Nhật giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật

 
Học tiếng Nhật là để giao tiếp thực tế, vậy nên đừng nghĩ rằng chăm chỉ học tiếng Nhật trên lớp thôi là đủ. Nếu chỉ dừng lại ở những lý thuyết trên sách sở mà quên đi phần thực hành thì bạn mãi mãi vẫn chẳng thể giỏi tiếng Nhật.

Vậy nên để giúp các bạn có thể hoàn thiệt tất cả các kỹ năng trong tiếng Nhật, trung tâm Tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu tới các bạn Câu lạc bộ tiếng Nhật dành cho mọi học viên của SOFL.

Tại trung tâm dạy tiếng Nhật bạn sẽ được cung cấp các kiến thức ngôn ngữ, tuy nhiên để phát triển ngôn ngữ bạn cần có một môi trường "siêu tiếng Nhật" để có thể rèn luyện, học tập liên tục, thường xuyên. Môi trường đó là câu lạc bộ tiếng Nhật. 
Mẹo học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật online hiệu quả tại nhà
 
Được thành lập với toàn bộ thành viên là những bậc thầy của ngôn ngữ Nhật Bản, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật SOFL ,bạn sẽ được cùng giao tiếp, trao đổi kiến thức với các thành viên, học hỏi thêm những kinh nghiệm học thú vị.

Những thành viên trong câu lạc bộ tiếng Nhật đề rất trẻ, năng động, hoàn đồng, vui nhộn. Bởi vậy, nơi đây luôn mang đến sự thoải mái, tự tin giao tiếp cho hầu hết những thành viên.

Hoạt động vào các tối thứ 7 hàng tuần với các hoạt động thường xuyên liên quan tới tiếng Nhật như trao đổi, đàm thoại tiếng Nhật về các chủ đề thông dụng, đóng kích, viết văn,.... sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng học tiếng Nhật , kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, ... của bản thân rất nhiều.  
 
Đến với câu lạc bộ tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật SOFL bạn sẽ  được hòa vào môi trường tiếng Nhật, học tiếng Nhật tốt hơn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác