Đang thực hiện

Tự học tiếng Nhật cơ bản, cách học hiệu quả cho mọi trình độ

Thời gian đăng: 18/01/2018 22:46
Hãy lựa chọn cho mình những cách tự học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả và dễ học nhất. Bài viết dưới đây của Nhật ngữ SOFL sẽ giúp bạn có những cách tự học tiếng Nhật cơ bản dễ dàng chinh phục tiếng Nhật.
Tự học tiếng Nhật cơ bản tại nhà
Tự học tiếng Nhật cơ bản tại nhà

 

1. Tự học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả kiểu “vô não”

Bạn có thể xem, nghe và đọc tiếng Nhật ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bạn rãnh rỗi. Nên xem phim, TV show hay những kênh tin tức NEWS WEB EASY của NHK,.... Chọn bất kì thứ gì bạn thích, niềm đam mê sẽ làm cho quá trình tự học tiếng Nhật của bạn trở nên tự nhiên và dễ dàng nhất. Luyện nghe tiếng Nhật thường xuyên, liên tục từ người bản ngữ sẽ luyện phản xạ nghe cực kỳ tốt. Thay vì đọc phụ đề, các bạn hãy đọc subtitles và đoán nghĩa một số từ mới. 

2. Tự học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả kiểu “nhà giàu”

Tự học tiếng Nhật hiệu quả kiểu “nhà giàu” có nghĩa là nếu bạn có điều kiện hoặc giàu trình độ học vấn thì hãy chọn đi du học hoặc đến sinh sống tại quốc gia Nhật Bản. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được trải nghiệm với môi trường tiếng Nhật chuẩn bản xứ và văn hóa Nhật 24/7. Hơn thế nữa, chọn đi du học hay sống tại nước ngoài, bắt buộc bạn phải chiến đấu với tiếng Nhật, là động lực để bạn phấn đấu đưa tiếng Nhật trở thành ngôn ngứ thứ 2 của mình và có thể hòa nhập được với dân bản địa.

3. Tự học tiếng Nhật cơ bản kiểu “đắm mình”

Muốn giao tiếp tiếng Nhật tốt thì bạn phải nghe, đọc sách tiếng Nhật, học từ vựng và học ngữ pháp hằng ngày. Thực hành những gì mình học vào trong cuộc sống để nhớ lâu và tạo thói quen giao tiếp, nâng cao tiếng Nhật mỗi ngày. Học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi có thể là cách đắm mình vào tiếng Nhật, giúp tiếp thu kiến thức nhanh chóng và sâu nhất.

4. Tự học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả theo trường phái “lãng mạn”

Nghe tên phương pháp có vẻ lạ và thú vị đúng không? Chính là bạn nên cố gắng tìm cho mình một người bạn trai hay bạn gái người nước ngoài. Điều này vô cùng có lợi cho việc tự học tiếng Nhật tại nhà của bạn. Đây là một người thầy tận tình, cho bạn động lực lớn để học tiếng Nhật
Học tiếng Nhật trực tuyến
Học tiếng Nhật trực tuyến - Bí mật của sự thành công

5. Tự học tiếng Nhật cơ bản qua phim.

Xem phim có phụ đề tiếng Nhật cũng là cách giúp bạn tự học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả.Trong quá trình nghe, bạn có thể học theo và nhắc lại. Bạn không nhất thiết phải ngồi một chỗ mới có thể nghe được tiếng Nhật, bạn có thể linh động việc học và việc giải trí với nhau. Tôi lấy ví dụ như bạn có thể xem phim nước ngoài có phụ đề vừa giúp bạn hiểu nội dung bộ phim vừa tranh thủ nghe và học thêm từ vựng tiếng Nhật nữa.

6. Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả bằng việc học tiếng Nhật online.

Đây là cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất so với 4 cách trên. Bạn có thể tìm những bài học trực tuyến để tự mình rèn luyện hoặc tìm một số trang web để luyện nói trực tiếp với người nước ngoài để thực hành. Nếu bạn chưa biết học trực tuyến như thế nào thì cách tốt nhất là bạn nên đăng kí một khóa học tiếng Nhật trực tuyến với chương trình học tổng hợp nhiều kĩ năng, lộ trình học hợp lý và đội ngũ giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp. Nhật ngữ SOFL sẽ là lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất đối với bạn.

Với những cách tự học tiếng Nhật cơ bản trên chắc chắn bạn sẽ chinh phục được tiếng Nhật thật dễ dàng, hãy học thật chăm chỉ nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác