Đang thực hiện

Bật mí cách phát âm tiếng Nhật chuẩn như người bản xứ

Thời gian đăng: 06/01/2018 11:39
Hãy tìm hiểu ngay cách phát âm tiếng Nhật chuẩn mà Nhật ngữ SOFL chia sẻ dưới đây và học thật chăm chỉ nhé.
Cách phát âm tiếng Nhật chuẩn
Cách phát âm tiếng Nhật chuẩn

Cách phát âm tiếng Nhật chuẩn - Quan sát, chú ý khẩu hình miệng.

Bạn nên chú ý quan sát thật kỹ khẩu hình miệng, các đặt và uốn lưỡi… của giáo viên, ghi nhớ và thực hành ngay trên lớp và về nhà dành thời gian ôn bài và thực hành thật nhiều.

Khi bắt đầu học từ bảng chữ cái thì bạn nên tạo cho mình thói quen học phát âm tiếng Nhật để có những cơ bản về khẩu hình phát âm tiếng nhật, không nên để lâu rất mất thời gian.

Nghe tiếng Nhật nhiều.

Điều này rất tốt cho việc học tiếng Nhật của bạn. Nếu bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài vừa nghe và phát âm theo thì bạn sẽ có khẩu hình miệng khi phát âm chuẩn tiếng Nhật nhanh thôi.

Thực hành nhiều.

Việc thực hành nhiều sẽ giúp bạn có phản xạ tốt và cũng như có thể nhận lỗi và sửa lại. Việc thực hành giao tiếp với các bạn trên lớp cũng làm tăng khả năng nghe, nói tiếng nhật của bạn giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày.
Tập hát và xem thật nhiều phim.

Một bí kíp cực hay của các bạn giỏi tiếng Nhật là: Nghe nhạc, hát và xem thật nhiều phim có phụ đề tiếng Nhật.

Nghe và hát theo nhạc sẽ giúp bạn chỉnh phát âm một cách tự nhiên nhất, dễ nhớ nhất. Rủ bạn bè cùng xem một bộ phim đang “hot” vừa là cách xả stress hiệu quả, vừa giúp bạn có thể nạp thêm rất nhiều từ vựng, thành ngữ mà thông thường sẽ rất khó để học thuộc lòng. Tuy nhiên, đừng quá mê phim và nghe nhạc thả ga mà quên mất “công đoạn” thực hành vô cùng quan trọng đấy nhé!

Luyện phát âm theo nguyên lý.

Trong tiếng Nhật có những nguyên lý phát âm, bạn nên tìm hiểu các nguyên lý để học cho đúng nếu không biết được thì việc học rất khó và phát âm không được chuẩn.
Luyện phát âm tiếng Nhật cùng bạn bè
Luyện phát âm tiếng Nhật cùng bạn bè

Tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin trân trọng giới thiệu tới các bạn học viên khóa học tiếng Nhật giao tiếp dành cho tất cả mọi đối tượng . Với những giảng viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ hướng dẫn các bạn rèn luyện các kỹ năng nghe nói tiếng Nhật một cách chuẩn xác và thực tế nhất.

Lớp học gồm 8-10 học viên sẽ tạo điều kiện cho các bạn có nhiều cơ hội thời gian để rèn luyện khả năng nói với giảng viên và luyện tập với bạn bè.

Để tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp này, người học cũng có những yêu cầu nhất định. Thường thì các bạn đã nắm được tiếng Nhật bản với những kiến thức cơ bản này, các bạn sẽ dễ dàng nâng cao khả năng giao tiếp . Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Nhật miễn phí, sắp xếp lịch học, chương trình học phù hợp với các bạn.
 
Chương trình học cơ bản của các lớp học tiếng Nhật giao tiếp bao gồm kỹ năng nghe nói theo chủ đề , làm bài tập nghe , nói theo tiêu chuẩn TOPIK , luyện thực hành với giảng viên người bản ngữ , tham gia các bài thi , kiểm tra hàng tuần ,... Ngoài ra các bạn còn được tạo điều kiện giao lưu tại câu lạc bộ tiếng Nhật , trải nghiệm ngoại khóa thực tế ,..
 
Đăng kí ngay các lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội tại 4 cơ sở lớn của Trung tâm tiếng Nhật SOFL theo địa chỉ đã hướng dẫn ở website nhé! 
 
Trên đây là bài viết về cách phát âm tiếng Nhật chuẩn như người bản xứ. Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả và thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác