Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật trực tuyến siêu hiệu quả

Thời gian đăng: 21/11/2016 10:25
Chia sẻ cách học tiếng Nhật trực tuyến siêu hiệu quả. Học tiếng Nhật trực tuyến là hình thức học đang hót trong thời công nghệ số như hiện nay.
Cách học tiếng Nhật trực tuyến  siêu hiệu quả
Cách học tiếng Nhật trực tuyến siêu hiệu quả

 
Dưới đây Trung tâm Nhật Ngữ SOFL đã tham vấn ý kiến của các chuyên gia đầu ngành và chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhất

1. Cách học tiếng Nhật trực tuyến - Mưa dầm thấm lâu.

- Hãy học tiếng Nhật trực tuyến đều đặn hàng ngày theo cách “mưa dầm thấm lâu”, chứ không nên học dồn vào một lúc mà lại ngắt quãng số lần học quá lâu.

Sở dĩ cần đưa điều này lên đầu tiên là vì khóa học tiếng Nhật trực tuyến không đòi hỏi về thời gian “lên lớp” nên đa phần các bạn không chủ động được thời gian học tập cũng như tự giác học. Hãy chủ động học tiếng Nhật mỗi ngày với thời gian hợp lí, như vậy bạn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình mỗi ngày.

- Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà mạng internet và chương trình đào tạo tiếng Nhật trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất như : sử dụng từ điển tiếng Nhật trực tuyến, tìm kiếm qua google để học bằng các video, các hình ảnh, học qua các trang web tiếng Nhật…

- Gọi cho trung tâm hỗ trợ học viên của các chương trình đào tạo tiếng Nhật để nhận được trợ giúp nhanh hơn và được tư vấn tốt nhất những thức mắc của bạn trong quá trình học.
Chương trình đào tạo tiếng Nhật trực tuyến
Chương trình đào tạo tiếng Nhật trực tuyến

2. Kinh nghiệm để học tốt tiếng Nhật giao tiếp thông qua trực tuyến.

Để học tiếng Nhật giao tiếp thông qua kênh học trực tuyến bạn nên chú ý: Chương trình đào tạo đã được thiết lập các bước học tập rất khoa học và cụ thể. Vì thế, khi học tập, các bạn nên học theo hướng dẫn của hệ thống học trực tuyến. Chú ý luyện nói thật nhiều bằng cách luyện ngữ âm và luyện các mẫu câu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của kênh audio, video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết một cách tốt nhất và đem lại hiệu quả học cao nhất!

3. Học tiếng Nhật cơ bản và ôn luyện thi JLPT như thế nào cho tốt?

Khi học tập và ôn luyện thi JLPT bạn nên ôn từng ôn luyện thật tốt, thật nhuần nhuyễn các phần : Nghe - nói - đọc - viết, từ vựng, ngữ pháp. Và nên ôn tập từng cấp độ tiếng Nhật một, không nên nhảy cóc. Bởi vì, khi học tập và ôn luyện theo trình tự bạn sẽ có cơ sở để hệ thống kiến thức và tận dụng tối đa tư liệu đã có trên trang tiếng Nhật trực tuyến này.

4. Để học tốt tiếng Nhật chuyên ngành qua học trực tuyến.

- Khi học tiếng Nhật online chuyên ngành thông qua kênh học trực tuyến bạn nên tận dụng tối đa sự hỗ trợ của hệ thống audio để học và luyện phát âm từ mới (từ chuyên ngành thường khó phát âm và khó nhớ). Khi gặp các chuyên ngành lạ,bạn nên dựa vào hình ảnh video để hiểu nội dung và nghĩa nhanh hơn.
- Với mỗi bài học tiếng Nhật chuyên ngành, bạn cũng nên tận dụng hệ thống học liệu trực tuyến để tìm kiếm các bài có chủ đề tương tự để bổ sung vốn từ vựng, rèn lại các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ.
Học tiếng Nhật online mọi lúc mọi nơi
Học tiếng Nhật online mọi lúc mọi nơi

- Thường xuyên làm thêm phần ngân hàng bài tập của chương trình đào tạo trực tuyến để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Sau đó hãy tập nói lại theo nội dung để luyện nói và sử dụng các từ, cấu trúc mới học một cách tốt nhất.

- Muốn học tốt tiếng Nhật chuyên ngành, trước hết, phải có hiểu biết về kiến thức nền của chuyên ngành đó bằng tiếng Việt thì mới dễ dàng hiểu nó bằng tiếng Nhật.

5. Một số “Thủ thuật” đơn giản khi học tiếng Nhật trực tuyến.

- Đặt trang web chúng ta chọn làm trang chủ (vào Tools, chọn internet options, gõ địa chỉ trang web vào ô address, sau đó chọn apply, và chọn ok, là chúng mình đã có một trang chủ như mong muốn) để tiện lợi hơn cho quá trình học tập và đây cũng là một lời nhắc nhở khi các bạn lên mạng mà “quên” không học tập đấy!

- Khi sử dụng phần hỗ trợ audio hay video của hệ thông để học tập, rất có thể phải chờ hơi lâu do khi soạn bài, các giáo viên dạy online thường để phần âm thanh rất tốt, nên dung lượng lớn và có thể do có nhiều người cùng chọn nghe một lúc. Nên nếu không muốn chờ đợi, khi hệ thống báo “buffering” (đang tải dự liệu về máy), ta hãy nhấn vào nút stop, sau đó nhấn vào play để không phải chờ đợi nhé.

Cuối cùng để học tiếng Nhật trực tuyến thành công đòi hỏi bạn phải có tính tự giác học tập và một tinh thàn quyết tâm cao đội nhé! Bạn đã có cách học tiếng Nhật trực tuyến hiệu siêu hiệu quả, đã có một tinh thần thép.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác