Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật trực tuyến hay nhất hiện nay

Thời gian đăng: 04/10/2018 09:18
Học tiếng Nhật trực tuyến là một hình thức học được nhiều người chọn lựa hiện nay vì sự đa dạng và linh hoạt, rất tiện lợi của nó. Bài viết này, bạn hãy cùng Nhật Ngữ SOFL khám phá những cách học tiếng Nhật trực tuyến thú vị nhất nhé!
hoc tieng nhat truc tuyen
Khám phá cách học tiếng Nhật trực tuyến "hót" nhất hiện nay

Game hóa việc học tiếng Nhật

Gamification là một thuật ngữ chỉ việc sử dụng các yếu tố trong game, trò chơi để tác động lên hành vi, nâng cao ý thức và động lực tham gia của người chơi. Nói cách khác, những trò chơi sẽ biến các chương trình học tập và kiến thức thành trò chơi. Theo một nghiên cứu mới đây thì phần lớn chúng ta đều mê chơi game, kể cả là những thiếu niên còn rất trẻ cho đến những người trung tuổi.

Những trò chơi sẽ giúp mọi người thư giãn, thêm yêu đời và hứng thú với cuộc sống. Mỗi khi lên một thứ hạng hay tăng điểm hay đơn giản chỉ là niềm vui khi đứng đầu một nhóm chơi và đạt được phần thưởng chính là lý do khiến các trò chơi luôn hấp dẫn. Nếu áp dụng những điểm mạnh này vào học tập và tạo nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh, thú vị giữa các người dùng - ở đây là những người cùng học tiếng Nhật với nhau thì việc học sẽ không còn nặng nề, áp lực và nhàm chán nữa.
hoc tieng nhat online
Học tiếng Nhật qua game

Hiện nay có rất nhiều những trò chơi học tiếng Nhật thú vị và giúp bạn học được mọi kiến thức. Bạn hãy truy cập web tuhoconline.net hoặc xem qua bài viết về 5 game học tiếng Nhật hiệu quả kinh điển của SOFL để biết thêm nhiều tên game hay nhé. Giao diện game đều dễ sử dụng, rất thân thiện với người dùng.

Học trên các thiết bị di động

Ngày càng nhiều người sử dụng smartphone và coi chúng như vật “bất ly thân”. Chính vì vậy, khiến thị trường đào tạo E-learning có thêm nhiều hướng phát triển hơn. Nhiều khóa học tiếng Nhật trực tuyến được tích hợp trên cả máy tính và điện thoại di động để giúp học viên có thể học bất cứ lúc nào khi mong muốn. Ưu điểm lớn nhất của việc học tiếng Nhật qua thiết bị di động là sự thuận tiện và hiệu quả. Bạn luôn có “sách vở” và “bàn học” trong chiếc túi của mình ở bất cứ nơi đâu và có thể dễ dàng tiếp cận thông tin, ghi âm và lưu giữ mọi kiến thức.
hoc tieng nhat truc tuyen online
Học tiếng Nhật trên các thiết bị di động

Học tập thông qua các trang mạng xã hội

Facebook có tính năng cho phép người dùng lập các nhóm (group) kín và mở (nhóm công khai). Đây là một công cụ để thầy cô giáo dạy tiếng Nhật, những người đang học tiếng Nhật dễ dàng chia sẻ các tài liệu hay và cần thiết lên nhóm. Chỉ cần một hành động như chia sẻ file tài liệu hữu ích, dẫn đường link của những video hay là một bài báo liên quan đến tiếng Nhật là chúng ta đã có thể có một kho kiến thức trực tuyến rất lớn và rất cần thiết cho công việc học tiếng Nhật. Sự tương tác giữa người đăng và người nhận sẽ được nâng cao thông qua việc nhắn tin, bình luận của mọi người dưới các bài đăng.
hoc tieng nhat truc tuyen hieu qua
Học tiếng Nhật qua các trang mạng xã hội

Ngoài việc nhận được nhiều tài liệu tiếng Nhật hay, chúng ta có thể học hỏi được thêm nhiều phương pháp học tập mới từ những người bạn cùng group hay trao đổi học nhóm với nhau, chia sẻ cho nhau những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín…

Trên đây là những cách học tiếng Nhật trực tuyến thú vị mà bạn có thể dễ dàng áp dụng chúng khi học tiếng Nhật. Hãy học và theo dõi sự tiến bộ của mình qua từng ngày nhé. Chúc bạn học tốt và có thêm nhiều niềm vui mới.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác