Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật tại nhà nhanh hiệu quả

Thời gian đăng: 02/02/2016 11:24
Số lượng người học tiếng Nhật đang tăng vọt do lượng cung cầu về việc làm tiếng nhật tăng mạnh. Nhật Bản là nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, song song với đó là quan hệ hợp trên mọi lĩnh vực của 2 nước Việt - Nhật phát triển rực rỡ thì nhu cầu học tiếng Nhật của học sinh , siên viên và cả người đi làm đề có dấu hiệu tăng một cách nhanh chóng.
Cách học tiếng Nhật tại nhà nhanh hiệu quả
Cách học tiếng Nhật tại nhà nhanh hiệu quả

Học tiếng Nhật không chỉ để đi du học, đi làm việc tại các tập đoàn, công ty Nhật Bản mà cong học vì yêu thích xứ sở hoa anh đào này, học vì muốn tăng khả năng ngoại ngữ đa dạng . Có nhiều cách học tiếng Nhật hiệu quả. Nhiều người có thể theo học các lớp tại trung tâm Tiếng Nhật, nhưng cũng có nhiều người tự mày mò, tự học tại nhà, hoặc học qua mạng, qua internet.

Dù học ở đâu thì điều quan trọng nhất vẫn là bắt đầu học thế nào? phương pháp học tiếng Nhật là gì? Với các bạn theo học các lớp tiếng Nhật , do có hướng dẫn, định hướng từ đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm nên việc bắt đâì học tiếng Nhật có phần thuận lợi hơn những bạn tự học tại nhà.

Do đó để giúp các bạn chuẩn bị học tiếng Nhật, học tiếng Nhật qua mạng,... có kết quả học tốt nhất, hiệu quả nhất, trung tâm Nhật Ngữ SOFL sẽ chia sẽ một số gợi ý , giúp các bạn tự học định hướng việc học tiếng Nhật tốt ngay từ những bước đầu tiên nhé.

Học tiếng Nhật trước tiên là phải học bảng chữ cái, bất kỳ ngôn ngữ nào đều có bảng chữ cái riêng biệt. Đặc biệt là với một số ngôn ngữ châu Á như tiếng Nhật , Hàn , Trung sử dụng chữ cái tượng hình. Thoạt nhìn có vẻ khó , phức tạp tuy nhiên nếu bạn cham chỉ và đầu tư thời gian thì có thể nắm hết các chữ cai này. Tiếng Nhật gồm 3 bảng chữ cái : Hiragana, Katakana, và Kanji. Hiragana và Katakana là loại chữ biểu âm, mỗi chữ biểu thị một âm tiết. Các bạn có thể áp dụng phương pháp học " cơ bắp" viết thật nhiều hoặc học qua Flashcard để chinh phục các bảng chữ cái này trong thời gian ngắn nhất nhé.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhất

Điều thứ 2 mà các bạn học tiếng Nhật ở nhà cần nhớ là chú ý cách phát âm. Phát âm là một kỹ năng cực kỳ quan trọng trong quá trình học bởi nếu phát âm sai , người đối thoại thậm chí người bản ngữ sẽ hiểu lầm hoặc không hiểu bạn đang nói gì và sau này khi đã thành thói quen rồi, sửa chữa rất khó vì thế hãy luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Trên mạng bây giờ có rất nhiều kênh dạy phát âm chuẩn tiếng Nhật cho chính người Nhật hướng dẫn như trên Youtobe ,.. Các bạn nên tải bộ phát âm để nghe là luyện nghe theo. Ngoài ra cũng cò rất nhiều các quy tắc phát âm như nối âm, .. các bạn cũng nên tìm hiểu và nắm chắc.

Thứ 3 bạn cần chuẩn bị cho mình một cuốn giáo trình phù hợp. Giáo trình Minano Nihongo là cuốn giáo trình được thiết kế khoa học, phù hợp với người Việt bạn nên tham khảo.
Học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả mỗi ngày
Học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả mỗi ngày

 
Học theo giáo trình là cách học tốt nhất đối với các bạn tự học tại nhà. Cứ theo các bài học là các bạn đã có hướng đi đúng đắn khi học tiếng Nhật. Giáo trình cũng có kèm theo các sách bài tập enen các bạn cũng phải thường xuyên luyện bài tập và kiểm tra đáp án để củng cố thêm kiến thức đã học.

HỌc tiếng Nhật tại nhà tốt nhưng có một hạn chế là khả năng nghe, nói , giao tiếp thực tế không có. Vì thế, để khắc phục tình trạng này, các bạn nên tìm bạn đồng hành và tự học , tự tạo ra các tình huống cùng nhau luyện giao tiếp. Luyện nghe, nói qua các bộ film, bài hát tiếng Nhật cũng là một cách luyện cực kỳ hiệu quả.

Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu với các bạn cách học tiếng Nhật tại nhà nhanh hiệu quả, giúp các bạn có thể tự nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình tại nhà.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/