Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật qua video hiệu quả và vô cùng thú vị

Thời gian đăng: 09/01/2018 15:22
Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu tới các bạn những cách học tiếng Nhật qua video hiệu quả, hãy cùng khám phá và áp dụng nhé.
Học tiếng Nhật qua video hiệu quả
Học tiếng Nhật qua video hiệu quả
 

Những cách học tiếng Nhật qua video hiệu quả.


Học tiếng Nhật qua video bài hát.
 
Học tiếng Nhật qua bài hát cũng là một cách học thú vị, mang đến cho bạn một không gian học tập thoải mái. Những giai điệu của bài hát sẽ giúp bộ não được nghỉ ngơi thì việc tiếp thu và ghi nhớ sau đó cũng sẽ hiệu quả hơn hẳn. Bạn có thể ngồi luyện nghe tiếng Nhật hàng giờ mà không thấy chán.

Với những bài hát chưa biết lời, bạn hẳn sẽ bắt gặp những từ mới, lúc này bản năng tò mò muốn hiểu lời và ý nghĩa bài hát sẽ thúc đẩy bạn mở từ điển để tra những từ mới đó. Không những thế bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn nhưng không phải khi nào cũng vậy mà đòi hỏi bạn cần có sự lựa chọn đúng với khả năng nghe tiếng Nhật của mình nữa. 
 

Học tiếng Nhật qua video bằng các bộ phim.

Nếu như mục đích chính của bạn là học tiếng Nhật giao tiếp thì bạn nên chọn cách này. Khi xem phim bạn sẽ được nghe nhiều mà không cảm thấy chán, học được cách phát âm tự nhiên của người bản xứ qua lời thoại phim trong những tình huống giao tiếp và tất nhiên là tăng cả vốn từ vựng phong phú mà rất thực tế. Những lần đầu, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc bắt kịp tốc độ nói của người bản xứ và nghe hiểu nội dung nên hãy sử dụng phụ đề song ngữ trước . Sau nhiều lần, khi tai của bạn đã được thực tập  để quen dần bạn có thể chỉ để phụ đề tiếng Nhật. Và khi trình độ của bạn đã khá hơn, bạn có thể xem mà không cần phụ đề.
Học tiếng Nhật qua các bộ phim
Học tiếng Nhật qua các bộ phim
 

Học tiếng Nhật qua các video bản tin.

Trái với việc học tiếng Nhật qua video bản tin cung cấp cho bạn những vốn từ vựng liên quan đến các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội thay vì các từ ngữ được sử dụng trong cuộc sống thường ngày và mang tính chất thông tin. Và đặc biệt nếu trình độ nghe tiếng Nhật của bạn vẫn chưa thực sự khá (không nghe được hoặc không bắt kịp khi nghe người bản xứ nói chuyện trong cuộc sống Nhậtg ngày), học ngoại ngữ Nhật qua các video bản tin sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng này, lý do là vì các đài truyền hình tin tức có xu hướng nói chậm rãi và rõ ràng hơn so với cuộc đối thoại thông thường.
 

Nguồn video học tiếng Nhật chất lượng  của Nhật ngữ SOFL.

Được xây dựng theo chương trình chuẩn và thực tiễn của các lớp học tiếng Nhật đang hoạt động tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL, những bộ video ở đây đã được phân theo cấp độ tiếng Nhật rõ ràng để bạn có thể dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp với mình nhất. Nội dung bài học được biên soạn và tinh chế lại theo giao án tiếng Nhật chuẩn cung câp hệ thống kiến thức đầy đủ, chính xác giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ của mình một cách toàn diện nhất.

Chỉ với thiết bị đơn giản như máy tính, smartphone... bạn có thể học ngay tại nhà hay bất kì nơi đâu mà bạn muốn. 

Đặc biệt bạn có thể học lại miễn phí nếu chưa hoàn thành thành thạo, thanh toán một lần học mãi mãi, phương thức thanh toàn linh hoạt, giao hàng miễn phí tận nhà... Sự lực chọn này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Việc học tiếng Nhật qua video là một cách học vô cùng hiệu quả, bạn hãy thử áp dụng và cảm nhận sự tiến bộ của mình nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác