Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật qua bài hát thông minh nhất

Thời gian đăng: 07/12/2016 13:45
Có rất nhiều cách học tiếng Nhật qua bài hát nhưng cách học thông minh, hiệu quả nhất vẫn là cách học tiếng Nhật qua bài hát. Giải trí kết hợp với học tập luôn mang đến hiệu quả tuyệt đối!
Học tiếng Nhật qua bài hát
Học tiếng Nhật qua bài hát

 
Trong thời kỳ hội nhập và phát triển , tiếng Nhật đóng vai trò quan trọng và thiết yếu trong quá trình học tập, làm việc, thăng cấp tại các công ty , doanh nghiệm Nhật Bản. Bạn muốn học tiếng Nhật? Vậy bạn đã biết cách học tiếng Nhật qua bài hát chưa?

Cách học tiếng Nhật qua bài hát có lẽ là phương pháp học vừa thông minh, vừa hiệu quả hơn bất kỳ cách học thông thường nào đối với người học tiếng Nhật. Bạn không những được trau dồi thêm vốn từ vựng, câu văn hay đầy cảm xúc mà còn được thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi bằng những giai điệu du dương.

Đầu tiên, bạn hãy chọn một bài hát tiếng Nhật mà bạn yêu thích và cho là dễ nghe - phù hợp với trình độ tiếng Nhật của bạn, đọc lướt qua lời dịch và sau đó nắm chắc nội dung chính mà bài hát muốn nói gì, không cần hiểu cặn kẽ từng chi tiết.

Với những bạn bước đầu học tiếng Nhật, bạn nên chọn những bài hát nhẹ nhàng hoặc những bài hát thiết nhi với ca từ vui nhộn và vô cùng dễ học. Tránh những bài hát tiếng Nhật có giai điệu quá nhanh hay nhạc quá mạnh, gây sao nhãng như RAP, Hiphop nhé. Hơn nữa, những thể loại này còn dùng nhiều từ lóng tiếng Nhật và văn nói nhiều hơn là văn viết, nên dù có nghe ra bạn khó lòng mà hiểu được.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 
Tiếp theo hãy gạch chân những từ , cụm từ tiếng Nhật có trong bài hát bạn không biết, tra nghĩa. Và dùng từ điển Nhật - Việt để tra nghĩa của từ. Tập cho mình thói quen suy nghĩ bằng tiếng Nhật ngay từ đầu khi học tiếng Nhật qua bài hát, khi nào “bí quá” không biết nghĩa là gì bạn mới tra tiếng Việt. Nghe cẩn thận các từ vựng bạn chưa biết và dùng từ điển phát âm chuẩn rồi đến ca sĩ hát, tập phát âm sao cho giống nhất có thể.

Điều này không chỉ bạn mở rộng thêm được nhiều từ, cụm từ mà còn cả cách phát âm chuẩn nữa đấy. Hơn thế học theo cách này bạn còn có thể nhớ từ, cách sử dụng, ngữ pháp rất lâu nữa.

Tuy nhiên dù có cách học tiếng Nhật hiệu quả đến đâu, mà người học lười biếng thì kết quả vẫn dậm chân tại chỗ thôi. Vậy nên hãy kiên trì, chăm chỉ và hãy áp dụng ngay cách học tiếng Nhật qua bài hát này hàng ngày, ngày nào mà bạn chẳng nghe nhạc để giải tỏa căng thẳng đúng không? 

Vừa giải trí vừa học như vậy vừa tạo cảm giác thoải mái, không bị gò bó mà còn làm bạn yêu thêm ngôn ngữ , thêm động lực để học tiếng Nhật hơn đấy.

Cách học tiếng Nhật qua bài hát này được rất nhiều “cao thủ” áp dụng, bạn cũng thử áp dụng làm cách học cho mình xem sao. Đảm bảo qua thời gian ngắn bạn sẽ thấy cấp độ tiếng Nhật của mình được nâng cao vượt trội đó.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác