Đang thực hiện

Tìm hiểu cách học tiếng Nhật nhanh như gió của người đi trước

Thời gian đăng: 10/11/2017 09:39
Cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về cách học tiếng Nhật nhanh như gió qua bài viết dưới đây nhé.
Tìm hiểu về cách học tiếng Nhật nhanh như gió
Tìm hiểu về cách học tiếng Nhật nhanh như gió

Cách học tiếng Nhật nhanh như gió  - Lên kế hoạch học nói.

Bất cứ một công việc nào nếu không có được một kế hoạch tốt sẽ rất khó tự tin nói tiếng Nhật khăn để đi tới mục đích đã đặt ra trước đó, đi tới thành công. Việc học hành cũng vậy, bạn đặt ra một mục tiêu nhưng cứ để thời gian trôi đi và mục tiêu vẫn ở đó chưa thể thực hiện được do bạn chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy lên kế hoạch luyện nói tiếng Nhật ngay từ bây giờ.

Dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để học tiếng Nhật trong vòng 6 – 12 tháng sẽ tốt hơn là học theo hứng thú hay sở thích sẽ khiến bạn dễ nản và bỏ đi làm việc khác. Học ngôn ngữ mới, chăm chỉ là một yếu tố quan trọng, bạn phải rèn luyện thật nhiều nếu thực sự muốn nói tiếng Nhật thật chuẩn. Một kế hoạch học tập đúng sẽ giúp bạn cải thiện một cách rõ rệt!

Học đúng phương pháp.

Đây là một trong những nhân tố quyết định khả năng nói tiếng Nhật của bạn bởi chúng ta đầu tư nhiều thời gian, sự kiên trì để luyện tập nhưng nếu tất cả những điều ấy không hề đúng phương pháp thì đồng nghĩa với việc chúng ta chẳng thu được gì . Hơn nữa, chúng còn kiến chúng ta cảm thấy chán nản, mất động lực học tiếng Nhật.

Rèn cách phát âm như người bản xứ.

Rèn phát âm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định việc nói tiếng Nhật của bạn có hay và chuẩn xác hay không. Bạn phát âm sai chẳng khác gì bạn viết sai chính tả, sẽ làm cho người đối thoại nhầm lẫn hoặc không thể hiểu được nội dung mà bạn đang nói. Phát âm theo thói quen hay theo một số thầy cô dạy không chính xác khiến nhiều bạn nhầm lẫn và phát âm sai.
học tiếng Nhật trực tuyến
Có thể bạn quan tâm chương trình học tiếng Nhật trực tuyến cho người đi làm tại SOFL

Để chỉnh lại phần phát âm của mình, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ học tiếng Nhật hoặc tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín để rèn luyện. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Youtube có rất nhiều video hướng dẫn cách đặt lưỡi, chỉnh môi… một cách trực quan, dễ hiểu, giúp bạn có thể “nói chuẩn tiếng Nhật như người bản ngữ”. Trước mỗi từ mới mà bạn không chắc chắn về cách phát âm, hãy kiểm tra cách phát âm trong từ điển, để đảm bảo rằng việc phát âm của bạn là hoàn toàn chính xác và tránh sai sót sau này.

Tự nói chuyện với mình.

Điều cản trở lớn đến việc học tiếng Nhật của bạn mãi dậm chân tại chỗ là do bạn “lười” thực hành hoặc do bạn ngại nói, sợ nói, sợ sai. Nhận ra được điều này, bạn sẽ thấy mình cần phải tự giao tiếp với mình. Có một cách đó là bạn có thể tự ghi âm lại những từ mình đang học phát âm và nghe lại để xem mình phát âm chuẩn chưa.

Cho nên, tại sao bạn không thử nói chuyện với chính mình nhỉ? Đứng trước gương, thế là thành 2 người rồi, hãy tập từ những đoạn hội thoại xã giao đơn giản. Sau đó, thực hành với những chủ đề phức tạp hơn tới khi bạn có thể nói một cách tự nhiên nhất. Ban đầu, có thể sẽ có một chút ngại ngần khi bạn không quen nói chuyện một mình như vậy nhưng khi đã bắt nhịp và quen thuộc rồi, chắc chắn bạn sẽ thực sự bất ngờ về sự tiến bộ của mình đó.

Trến đây là cách học tiếng Nhật nhanh như gió cho những bạn nào đang muốn chinh phục tiếng Nhật nhanh chóng. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác