Đang thực hiện

Bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà

Thời gian đăng: 04/11/2016 11:11
Chia sẻ Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL khám phá bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà để học giỏi tiếng Nhật mà không cần tốn kém nhé!
Bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà
Bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà
 
Khi học tiếng Nhật, ngoài việc học trên lớp hay đén các trung tâm tiếng Nhật thì việc tự học ở nhà là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều bạn chưa tìm ra hoặc chưa có bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả tại nhà.

Hiểu được những khó khăn đó, Nhật ngữ SOFL đã tổng hợp và chia sẻ với các bạn một số bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà hiệu quả nhất :

1. Lên kế hoạch học tiếng Nhật hiệu quả.

Hãy hình thành cho mình một tính kỷ luật bằng việc nên kế hoạch hạ quyết tâm học tiếng Nhật trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy lên một thời khóa biểu cho việc học tiếng Nhật của bạn. Bạn cần có và có thể dành mỗi ngày bao nhiêu thời gian để học tiếng Nhật?

Sau đó chia từng thời gian cụ thể cho từng phần. Thời gian có thể là bất cứ lúc nào bạn cảm thấy có thể dành cho tiếng Nhật, hãy tận dụng nó để tập đi tập lại những gì bạn đã học trong ngày hôm đó.

Một điều cần nhớ đó là bạn tuyệt đối không được nôn nóng trong khi học, như  vậy việc học của bạn sẽ trở nên vô nghĩa. Bạn nên nhớ bạn đã đặt ra thời gian vì thế hãy học dần dần, mỗi ngày một ít chắc chắn bạn sẽ phát triển tốt.

2. Nghe và ngẫm tiếng Nhật.

Chỉ cần một cách luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả đó là nghe thôi và bạn có thể trau dồi cho mình rất nhiều kỹ năng, kiến thức từ việc nghe - nói đến phát âm là cực kỳ đơn giản mà lại rất thoải mái, không hề gò bó.
Cách luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả
Cách luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả

Bạn có thể nghe bất cứ thứ gì liên quan đến tiếng Nhật như : nghe nhạc, tin tức, các bài đọc hay thậm chí bạn có thể xem phim, nghe nhạc tiếng Nhật. Bạn có thể tăng khả năng nghe, nói của mình mà bạn còn phát âm chuẩn hơn, bạn hãy làm quen dần dần sau đó là bắt trước lại. Để tiện lợi , thời gian và hoàn cảnh nào bạn cũng có thể nghe được hãy coppy vào thiết bị di động và nghe ở mọi lúc, mọi nơi.

Thường thì thời điểm "ngẫm" tốt nhất là trước khi đi ngủ và sáng khi mới thức dậy. Nếu kiên trì, bỏ mỗi ngày khoảng 30 phút , bạn sẽn ngạc nhiên và ngỡ ngàng về sự tiến bộ nhận được. Và bạn cũng chỉ cần nhớ hãy luyện nghe theo phương pháp nghe chủ động.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

3. Hãy tăng vốn từ vựng tiếng Nhật của bạn!

Bạn chỉ cần học 5 từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày, không cần hơn nữa. Nhưng bạn hãy chắc chắn rằng bạn phải thuộc 5 từ này một cách nhuần nhuyễn. Nếu bạn vẫn học kiểu hôm nay học 10 từ, ngày mai chỉ còn nhờ 7 từ, và 1 tháng sau bạn đã quên sạch thì sẽ không có tác dụng gì cho bạn đâu. 

Hãy bắt đầu bằng cách cách học phát âm thật chuẩn. Và khi bạn đã phát âm đúng một từ, hãy dành thời gian để lặp lại âm của từ đó nhiều lần nhất có thể cho đến khi mở miệng nói tự nhiên không cần suy nghĩ là nói được từ đó theo giọng mới.

Trên đây là bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà. Hãy áp dụng để nâng cao level tiếng Nhật mỗi ngày nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác