Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà cho mọi trình độ

Thời gian đăng: 17/11/2017 15:30
Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà dành cho những bạn bận rộn không có thời gian tới các trung tâm hay kinh tế hạn hẹp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Cách học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhất
Cách học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhất

Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà - Xác định được mình đang ở cấp độ nào.

Những sai lầm của những người học ngoại ngữ hai đó là không để ý đến trình độ mình đang ở mức độ nào: trung bình, khá, hay giỏi. Các bạn cứ học và không theo một quy tắc nảo cả. Cần phải biết mình ở trình độ nào để lựa chọn tài liệu phù hợp. Đó cũng là một điều rất quan trọng khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào đó.

Lựa chọn giáo trình tự học tiếng Nhật tại nhà cẩn thận.

Tự học tiếng Nhật tại nhà có nghĩa là bạn không có người định hướng cũng như không có sự ràng buộc nào đối với việc học. Chính vì thế, bạn phải đầu tư thời gian tìm hiểu và lựa chọn cho mình một quyển giáo trình thật “chất” và có hệ thống. Giáo trình tiếng Nhật chuẩn nhất hiện nay là giáo trình Minna No Nihongo – một giáo trình khá đầy đủ, chi tiết về các chủ đề từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp.

Hãy xác định mục tiêu và lên kế hoạch.

Trước khi học bất cứ một ngôn ngữ nào các bạn cũng cần phải đặt ra mục tiêu cho riêng mình. Bạn học tiếng Nhật với mục đích để làm gì? Có người muốn học tiếng Nhật để đọc truyện, để xem phim, nhưng có bạn muốn học để xin vào các công ty Nhật, bạn thì học để mục đích đi du học,… 

Sau khi đã thiết lập được một mục tiêu thông minh, bạn cần đề ra cho mình một lộ trình tự học tiếng Nhật ở nhà hợp lý vì mục tiêu sẽ chỉ là mục tiêu thôi nếu bạn không thực sự bắt tay vào hành động. Một lộ trình cụ thể, hợp lý sẽ cho bạn một cách học tiếng Nhật tại nhà đúng đắn và là tác nhân quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu. Nó chính xác là chia nhỏ mục tiêu dài hạn đã đặt ra thành những mục tiêu ngắn hạn hơn để bạn dễ dàng theo dõi và quan sát những thành tựu của mình. Từ đó là động lực và tiền đề cho việc thực hiện mục tiêu dài hạn.
Đặt mục tiêu khi học tiếng Nhật
Đặt mục tiêu khi học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật tại nhà qua các channel Youtube.

Sự đầu tư mạnh mẽ của Nhật Bản vào Việt Nam kéo theo sự phát triển vượt bậc của ngôn ngữ nước này. Nhu cầu tự học tiếng Nhật nhằm phục vụ cho việc tìm việc làm, săn học bổng đi du học, du lịch Nhật Bản ngày càng gia tăng. Theo đó, trên Youtube cũng có nhiều channel được lập ra để chia sẻ kiến thức miễn phí xoay quanh việc học tiếng Nhật. Các video thường phù hợp với trình độ của những người mới bắt đầu học tiếng Nhật giao tiếp vì chúng đề cập đến những tình huống giao tiếp thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

Học tiếng Nhật online.

Đây là phương pháp học ưu việt dành cho những người bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm để học offline. Học tiếng Nhật online bạn có thể tranh thủ học mọi lúc, mọi nơi, bằng mọi phương tiện có kết nối Internet. Bạn có thể theo dõi một trang web, một fanpage facebook hoặc đơn giản là tải một ứng dụng online nào đó rồi bắt đầu học. Hãy tranh thủ thời gian nếu bận rộn, học trên xe buýt, trong lúc đợi bạn bè hoặc lúc đi dạo nhé!

Với cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất tại nhà cùng với sự chăm chỉ mỗi ngày bạn sẽ dễ dàng chinh phục được tiếng Nhật đấy. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác