Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật cơ bản online

Thời gian đăng: 21/01/2016 11:42
Hình thức học tiếng Nhật online đang được rất nhiều người lựa chọn để học bởi nó vừa tiết kiệm chi phí học , chi phí đi lại mà còn tận dụng được các khoảng thời gian rảnh rỗi ,không ảnh hưởng đến công việc.
Cách học tiếng Nhật cơ bản online
Cách học tiếng Nhật cơ bản online

Nếu quyết định học tiếng Nhật, không nhất thiết phải tham gia các lớp học tiếng Nhật , thuê gia sư hay sang tận Nhật Bản thì mới học giỏi . Nhờ sự phát triển của ngành công nghệ thông tin , hình thức học tiếng Nhật online đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn .
 
Tuy nhiên, học online có rất nhiều điểm hạn chế mà người học không vượt qua được thì sẽ nhanh chóng từ bỏ việc học này . Đây cũng chính là lí do được nhiều bạn học viên chia sẽ khi đến đăng ký các lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật Ngữ SOFL .

Học tiếng Nhật cơ bản online có 2 hình thức : Thứ nhất : Bản thân tự mày mò , tìm hiểu dự theo các bài học , kiến thức có sẵn trên mạng . Hai là tham gia các khóa học trực tuyến trên mạng với các bài học được biên soạn sẵn .

Dù là hình thức học nào đi nữa , nếu các bạn biết áp dụng các cách học đúng đắn thì việc học sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Trung tâm Nhật Ngữ SOFL đã tổng hợp và chia sẽ với các bạn một số lưu ý nhỏ trong quá trình học như sau:

1. Lựa chọn kiến thức , giáo trình học.

Thực tế thường thấy những người học online thấy đâu học đấy, không theo một hệ thống cụ thể nào cả , dẫn đến các kiến thức bị đảo lộn , chưa nắm vững kiến thức nền tảng đã học các kiến thức cao hơn . Bản thân người học cũng sẽ rất khó để tiếp thu và bổ sung kiến thức .
Giáo trình học tiếng Nhật cơ bản
Giáo trình học tiếng Nhật cơ bản

Giáo trình Minano Nihongo là cuốn giáo trình học tiếng Nhật được biên soạn bài bản , khoa học , theo đúng chuẩn ngoại ngữ . Các bạn nên bồi đắp từ nhập môn đến sơ cấp , trung cấp và cao hơn . Tuyệt đối không nên nhảy cóc quá trình nhé .

2. Học tiếng Nhật mỗi ngày. 

Khi đã tự học bạn cần có một ý thức tự giác học cao độ , học đều đặn và thường xuyên để tạo thói quen học bài . Kiến thức cũng được tiếp thu một cách đề đặn hơn . 
Học tiếng Nhật đều đặn mỗi ngày
Học tiếng Nhật đều đặn mỗi ngày

Thay vì có ngày học nhiều có ngày không học bạn nên chia nhỏ thời gian học mỗi ngày khoảng 1-2 tiếng . Học tập thường xuyên là bí quyết giúp việc học ngoại ngữ nhanh hơn , lâu quên hơn .

3. Thực hành thực tế.

Người học online thường bị hạn chế về khả năng nghe, nói thực tế do thiếu môi trường luyện tập . Và bạn có thể khắc phục bằng cách chủ động tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật , chủ động bắt chuyện giao tiếp với người Nhật , cứ tự tin giao tiếp đi , nếu sai thì người đối thoại ( người bản xứ) sẽ sửa giúp bạn .

Hoặc bạn có thể tham gia nói chuyện chát qua các phần mềm công nghệ như skype , zalo, twitter,..Những cách trên là công cụ tuyệt vời để bạn nâng cao khả năng giao tiếp thực tế của mình đấy .

Trên đây là những lưu ý nhỏ trong quá trình tự học , tuy nhiên nếu mắc phải thường xuyên sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học đấy , hãy cẩn thận nhé .

Tự học là một kỹ năng rất tốt , tuy nhiên nếu tự học không thành công thì hãy đến cơ sở gần nhất của trung tâm Nhật Ngữ SOFL tham gia các khóa học tiếng Nhật để nhận được những cách học tiếng Nhật cơ bản online bổ ích nhất và có hướng đi phù hợp nhất nhé . Trân Trọng!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác