Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật cơ bản hay nhất cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 24/04/2017 15:15
Cách học tiếng Nhật cơ bản của bạn đã hiệu quả chưa? Hiện nay, tiếng Nhật đang rất phổ biến ở Việt Nam. Các công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam rất nhiều.

Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật cơ bản

Vì thế rất nhiều người đã chọn theo theo cách học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc nhưng lại không biết nên học như thế nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách học tiếng Nhật cơ bản nhé.
 

1. Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản.


Việc học bảng chữ cái tiếng Nhật là nền tảng trong cách học tiếng Nhật cơ bản của bạn. Nếu bạn học tiếng Nhật mà không bắt đầu học bảng chữ cái thì khi học vào kiến thức sâu hơn bạn sẽ không thể hiểu và bắt nhịp kiến thức được. Việc học bảng chữ cái còn ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng giao tiếp tiếng Nhật sau này của bạn. Vì thế, bạn đừng bao giừo bỏ qua và xem nhẹ việc học bảng chữ cái tiếng Nhật nhé. 

Trong tiếng Nhật có 3 loại bảng chữ cái bao gồm: Hiragana, Katakana và Kanji. Mỗi bảng chữ cái có đặc trưng và nhiệm vụ khác nhau. Và 2 bảng chứ cái Hiragana, Katakana là loại chữ biểu âm, mỗi chữ biểu thị một âm tiết trong tiếng Nhật. Bạn có thể học bảng chữ cái tiếng Nhật qua sách vở, qua ti vi, qua mạng internet hoặc học trực tiếp tại trung tâm tiếng Nhật.
Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả
Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả
 

2. Cách học từ vựng tiếng Nhật cơ bản.


Học từ vựng tiếng Nhật cũng là một bước không thể thiếu trong cách học tiếng Nhật cơ bản. Việc học từ vựng sẽ giúp vốn từ trong tiếng Nhật của bạn phong phú hơn, đa dạng hơn. Và từ đó sẽ giúp khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn chủ động hơn, hiệu quả hơn. 

Có nhiều cách để bạn học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả. Bạn có thể học bằng cách rèn luyện viết từ vựng hàng ngày vào sách vở hoặc viết qua bảng cá nhân, học qua chương trình tiếng Nhật trên tivi,...  Hay hơn nữa, bạn có thể học từ vựng qua các công việc và đồ dùng trong gia đình. Bạn có thể viết từ vựng vào mẩu giấy nhỏ sau đó dán vào các vị trí trong nhà bạn như: phòng nấu ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt.
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Tự học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng
 

3. Cách rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Nhật cơ bản.


Nếu giao tiếp bằng tiếng Nhật mà bạn phát âm không chuẩn thì người nghe sẽ không hiểu bạn đang nói gì và muốn truyền đạt những gì. Vì thế phát âm chuẩn tiếng Nhật là cực kỳ quan trọng trong cách học tiếng Nhật cơ bản của bạn. Bạn có thể học phát âm tiếng Nhật qua ti vi, qua mạng internet, qua những bộ phim và bản nhạc Nhật. Thực tế và hay nhất là bạn học phát âm trực tiếp từ người gốc Nhật Bản. 

Hãy tìm cho mình những cơ hội để được giao tiếp trực tiếp với người Nhật Bản nhé bạn. Người gốc Nhật sẽ giúp bạn sửa lỗi sai trong phát âm tiếng Nhật. Từ đó bạn sẽ cải thiện khả năng phát âm tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn có cách học tiếng Nhật cơ bản thật hợp lí với mình nhé.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác