Đang thực hiện

Khám phá cách học tiếng Nhật cấp tốc online hiệu quả

Thời gian đăng: 13/01/2018 10:34
Hãy cùng khám phá ngay cách học tiếng Nhật cấp tốc online hiệu quả dưới đây của Nhật ngữ SOFL nhé.
SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc online hiệu quả
SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc online hiệu quả

 

Chuẩn bị nền tảng học tiếng Nhật cấp tốc online vững chắc.


Đối với bất cứ ngoại ngữ nào thì bạn cũng cần một nền tảng vững chắc như khi muốn xây thêm tầng thì phải xem móng nhà chắc đến đâu vậy. Khi mà bạn vẫn đang trong mớ bòng bong mang tên học tiếng Nhật, làm thế nào để học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả thì sẽ rất khó để bạn tập trung vào việc học của mình. Trước tiên, hãy dành một chút thời gian để nhìn lại mình đã, bạn phải biết trình độ của mình đang ở mức nào trước khi bắt tay vào việc học. 

Chọn cho mình một nguồn học chất lượng để có thể trang bị cho mình những kiến thức nền tảng tiếng Nhật vững chắc nhất. Tuy bạn có thể tìm những trang web tiếng Nhật để tự học nhưng như vậy sẽ tốn nhiều thời gian mà chưa chắc đã có kết quả. Vậy tại sao bạn không chọn cách hiệu quả hơn đó là đăng ký các khóa học tiếng Nhật cấp tốc online tại một trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng dạy và học lẫn đầu ra. 

 

Học tiếng Nhật cấp tốc online - Kỹ năng nghe, nói tiếng Nhật.


Điều quan trọng là sự tự tin, nhiều người rất ngại nói tiếng Nhật bởi sợ sai hay xấu hổ vì khả năng của mình, không biết cách diễn đạt ý bằng tiếng Nhật hay phát âm không đúng khiến người nghe không thể hiểu được bạn đang nói gì.

Nên kết hợp việc luyện tập đồng thời cả nghe và nói cũng một lúc. Một số mẹo nhỏ cho bạn là học phát âm tiếng Nhật chuẩn từ bảng chữ cái, nghe trước để học cách đặt lưỡi, khẩu hình miệng của người bản xứ và bắt chước theo, nghe nhạc rồi hát và nói theo, chú ý học cách nối đuôi, lên giọng và xuống giọng theo cảm xúc khi nói.

Một cách khác là đứng trước gương và thử nói chuyện với chính mình, về muôn vàn các đề tài như thời tiết, trang phục, sức khỏe… để tạo nên phong cách tự nhiên khi giao tiếp Nhật ngữ…. Tham gia 1 CLB tiếng Nhật cũng là một ý tưởng không tệ để bạn học hỏi những kinh nghiệm học tiếng Nhật từ bạn bè hay những người đi trước. 


Sự ra đời khóa học tiếng Nhật online tại SOFL.

 
Ngay từ khi ra đời, các khóa học tiếng Nhật trực tuyến đã trở thành xu thế và phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả hơn bất kỳ hình thức học truyền thống nào. Chỉ với chiếc máy tính , mic, tai nghe chất lượng, đường truyền mạng ổn định là bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến.
Đăng ký để trải nghiệm hệ thống học trực tuyến tại SOFL
Đăng ký để trải nghiệm hệ thống học trực tuyến tại SOFL
 
http://trungtamnhatngu.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/ là website cung cấp dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với giáo viên Việt - Nhật giỏi, được tuyển trọn từ các trường đại học chuyên ngành Nhật Ngữ có nhiều năm kinh nghiệm , mô hình lớp học thông minh, nghe giảng và thực hành trực tiếp với giáo viên 1h30'/buổi.
 
Hơn nữa khóa học trực tuyến tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật luyện thi, tiếng Nhật cho người đi làm,.. với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Nhật đúng phương pháp ngay từ đầu.

Dưới sự hướng dẫn và chỉ dạy nhiệt tình, tận tâm của giáo viên giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh và vận dụng thực tiễn tốt. Năng lực tiếng Nhật của bạn sẽ được hoàn thiện. 

Hãy học tiếng Nhật cấp tốc online thật chăm chỉ để chinh phục tiếng Nhật nhé. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác