Đang thực hiện

Cách học ngữ pháp tiếng nhật

Thời gian đăng: 14/12/2015 12:40
 Ngữ pháp được xem là bộ khung , là nền tảng để học một ngôn ngữ nào đó nói chung và tiếng Nhật nói riêng .Với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thường thấy ngữ pháp tiếng Nhật quá nhiều, quá rắc rối, lằng nhằng , rất khó để có thể nhớ hết.
hoc ngu phap tieng nhat

Tuy nhiên ngữ pháp  và mẫu ngữ pháp tiếng Nhật sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn áp dụng các phương pháp học khoa học và hiệu quả . Và dưới đây là vài bước đơn giản bạn có thể áp dụng để học tốt ngữ pháp tiếng Nhật.

Bước 1: Lên kế hoạch.

Từ  sách giáo khoa hoặc mạng xã hội hãy tìm hiểu và hợp để rút ra cái nhìn tổng quát về ngữ pháp tiếng Nhật .Ghi chú những đặc điểm ngữ pháp quan trọng và lên kế hoạch học từng phần trong thời gian nhất định

Bước 2: Nhận dạng những lỗi thường gặp.

Khi học một ngôn ngữ mới nào đó mọi người thường mắc những lỗi giống nhau, chính vì vậy bạn phải tìm ra những phần ngữ pháp mà mọi người thường gặp khó khăn từ đó tìm hướng đi đúng đắn nhất cho mình để tránh những lỗi đó .

Bước 3: Tìm bài tập ngữ pháp.

Để học tốt ngữ pháp, các tốt nhất là bạn nên thường xuyên luyện tập để sử dụng dễ dàng. Bạn có thể sưu tâm , tìm kiếm những cuốn sách bài tập ngữ pháp có cả phần đáp án để làm và so đáp án xem có đúng không nhé .

Mỗi lần chỉ tập trung vào 1 phần ngữ pháp nhất định. Ngoài ra bạn có thể tham gia các hoạt động trực tuyến và đố vui, nó cũng trợ giúp bạn rất nhiều đấy .
Cách học tiếng Nhật online
Tham Khảo : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

Bước 4: Chú ý tới ngữ pháp khi đọc tiếng Nhật.

Khi học , đọc các đoạn, bài văn tiếng Nhật  bạn cần phải hiểu chính xác tại sao câu lại được viết như vậy. Khi đọc 1 câu văn, hãy tự hỏi liệu bạn có thể viết câu tương tự như vậy không. Nếu không thể hoặc không chắc chắn, hãy tìm những cuốn sách về những phần ngữ pháp và luyện tập.

Bước 5: Học với người bản xứ.

Với bước này , bạn hãy đến những nới tập trung nhiều người Nhật làm việc , sinh sống kết bạn , làm  quen biết người bản xứ sau đó hãy nhờ họ kiểm tra bài viết của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm các trang wed , diễn đàn  những người học tiếng Nhật để trao đổi kinh nghiệm , phương pháp cũng như giúp nhau cùng tiến bộ.

Trên đây là cách học ngữ pháp tiếng NhậtNhật Ngữ SOFL muốn chia sẽ với hi vọng sẽ giúp các bạn bớt đi phần nào khó khăn trong quá trình trinh phục " ngọn núi " ngữ pháp tiếng Nhật đồ sộ nhé .


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác