Đang thực hiện

Cách học giao tiếp tiếng Nhật siêu đơn giản dành cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 19/05/2017 09:18

Cách học giao tiếp tiếng Nhật khi mới bắt đầu bạn nên xác định mục tiêu rõ ràng, cụ thể, dừng ngay việc chú tâm học lý thuyết, hãy mạnh dạn giao tiếp, … Đó là những việc cần làm ngay hôm nay nếu bạn muốn phát triển được kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật của mình.
 


Chia sẻ bí quyết cách học giao tiếp tiếng Nhật siêu hiệu quả

1. Xác định mục tiêu học tiếng Nhật

Bạn phải bỏ ngay những mục tiêu không rõ ràng, không cụ thể, mục tiêu mơ hồ trong việc học tiếng Nhật và bạn nên đặt ra một mục tiêu cụ thể, hữu hình để bạn phấn đấu tới.

Bạn có thể đặt các mục tiêu học tiếng Nhật như sau:

– Giao tiếp bằng tiếng Nhật trong vòng 2 tháng.
– Có một cuộc trò chuyện, giao tiếp ngắn ít nhất khoảng 30 giây bằng tiếng Nhật trong vòng 2 tuần.
– Có thể nói chuyện bằng tiếng Nhật qua điện thoại sau một tháng.
Điều khác biệt là bạn phải có mục tiêu rõ ràng, vững chắc để bạn hướng tới (thay vì một mục tiêu không rõ ràng,  mơ hồ như giao tiếp trôi chảy) và đặt mốc thời gian không rõ ràng để hoàn thành nó. 
Bạn cần xác phải định mục tiêu một cách cụ thể. Nếu cách học giao tiếp tiếng Nhật của bạn đạt 90%, thì bạn đã thể hiện được sự tiến bộ rất ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn. Mục tiêu cụ thể sẽ là một nền tảng vững chắc giúp bạn bước tiếp.

2. Hãy thực hành đừng chỉ học lý thuyết 

Lãng phí nhiều thời gian vào học lý thuyết là một vấn đề lớn đối với những người muốn nói tiếng Nhật nhanh. Họ luôn chìm đắm bản thân trong quá trình học ngữ pháp, từ vựng, và dành rất ít thời gian cho việc sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp

Thực hành giao tiếp tiếng Nhật mỗi ngày

Ngôn ngữ là một phương tiện dùng để giao tiếp giữa con người với con người. Do đó, nếu muốn học tiếng Nhật cơ bản nhanh chóng bạn nên tiếp xúc nhiều với con người (không phải chỉ tiếp xúc sách vở) 

3. Cách học giao tiếp tiếng Nhật qua gặp gỡ và giao lưu

Điều quan trọng nhất mà bạn luôn nhớ đó là  giao tiếp là mục đích của ngôn ngữ. Vì vậy học tiếng Nhật đòi hỏi bạn phải trở nên thân thiện, dễ gần. Nếu bạn là người luôn hướng nội, hãy cố gắng bước ra khỏi cái vỏ bọc của mình để gặp gỡ, giao lưu với mọi người

Có rất nhiều cách để bạn tìm người giao tiếp tiếng Nhật. Trên thế giới, hầu hết khắp mọi nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ có rất nhiều người Nhật. Họ sẽ rất vui vẻ và nhiệt tình giúp bạn học ngôn ngữ Nhật Bản. 

Bạn hãy cố gắng tìm cơ hội để được giao tiếp với người Nhật. Đó chính là cách học giao tiếp tiếng Nhật nhanh nhất có thể.

>>>Xem thêm lớp học tiếng Nhật online chất lượng nhất tại đây!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác