Đang thực hiện

​Cách dùng phần mềm học tiếng nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 05/01/2017 19:54
Tự học tiếng nhật thật khó và nhàm chán. Bạn nên sử dụng các phần mềm học tiếng Nhật, để giúp cho việc học tiếng nhật có hiệu quả hơn. 

Tự học tiếng Nhật theo phương pháp cơ bản thật nhàm chán

1. Học giao tiếp, ngữ pháp và từ vựng căn bản.

Phương pháp học thủ công dễ gây cho bạn sự nhàm chán khi học, đặc biệt khi học tiếng nhật. Để tránh sự nhàm chán đó, bạn hãy mua một phần mềm học tiếng Nhật hoặc đăng ký một khóa học tiếng nhật online. Bạn sẽ được học một phương pháp mới lạ, không nhàm chán với chi phí khá thấp.
Việc dùng phần mềm tự học tiếng Nhật online cũng tích hợp nhiều hình ảnh và ví dụ làm cho bài học của bạn trở lên sinh động hơn, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi học.

Ngoài ra, các phần từ mới, ngữ pháp đã được thiết kế là các game vui học, kết hợp học kiến thức với học văn hóa, phong tục của người Nhật, giúp bạn có cái gì tổng quát hơn về người Nhật.
Một số phần mềm học tiếng nhật hiệu quả:

Phần mềm học tiếng nhật giao tiếp cơ bản perapera
Khóa học tiếng nhật online siêu tốc- giỏi tiếng nhật ngay tại nhà của Akira với chi phí khá thấp, lại đang được khuyến mãi giảm giá 50% trong dịp Tết Nguyên đán này!

2. Luyện tập ngữ pháp tiếng Nhật.

Các phần mềm học tiếng Nhật hiện nay xuất hiện khá nhiều thường free hoặc có chi phí khá thấp so với việc chúng ta học tại trung tâm. Đồng thời bạn có thể học mọi nơi, mọi lúc thông qua smartphone, laptop hay ipad của bạn.
Luyện tập ngữ pháp bằng các phần mềm học tiếng Nhật:
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

Bước 1: Lên thời gian biểu.

Bạn cần đưa ra thời gian biểu một cách hợp lý nhất. Nên chọn khoảng thời gian bạn có thể tập trung nhất, chỉ nên kéo dài 1,5-2 tiếng để đảm bảo hiệu quả học tốt nhất.
Bước 2: Tìm hiểu các phần mềm học tiếng Nhật thích hợp.
Hãy cố gằng tìm hiểu, tham khảo các phần mềm học tiếng Nhật, các khóa học tiếng Nhật online có uy tín từ nhiều nguồn tin: như phản hồi của độc gỉa, từ chính bạn bè của bạn… Nhớ tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn để khắc phục tình trạng thông tin không chính xác. 
Chú ý, phần mềm học phải phù  hợp với khoảng thời gian học đã đưa ra. Bài tập trong ứng dụng/phần mềm hay khóa học tiếng nhật online đó phải sát với cấu trúc đề thi chuẩn.

Bước 3: Học nghiêm túc.

Nghiêm túc học theo những gì bạn đề ra
Nghiêm túc học theo những gì bạn đề ra 

 
Thực hiện nghiêm túc những gì đã đề ra trong thời gian biểu đã lập tại bước 1 của bạn.
Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Do đó, việc học tiếng Nhật thường khiến bạn bỏ cuộc! Để việc học hiệu quả hơn, đơn giản hơn tốt nhất bạn nên tham gia một khóa học tiếng nhật tại các trung tâm. Tuy chi phí khá đắt, nhưng bạn sẽ được thày cô hướng dẫn và giải đáp thắc mắc ngay lúc đó, bạn sẽ dễ dàng nhớ bài hơn. Nếu bạn là người có thời gian, bạn nên kết hợp cả 2 phương pháp học offline và học tiếng nhật online, sẽ rất hiệu quả.  
Điều quan trọng nhất trong học tiếng Nhật bạn tạo cho mình sự đam mê và thích thú khi học. Như thế, bạn chinh phục tiếng Nhật sẽ không khó như bạn nghĩ nữa đâu.

Trên đây là chia sẻ cách dùng phần mềm để học tiếng Nhật hiệu quả, hy vọng bài viết này sẽ có ích với các bạn. Để được tư vấn các khóa học tiếng nhật sơ cấp bạn có thể tham khảo tại website: http://trungtamnhatngu.edu.v


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác