Đang thực hiện

Cách đăng ký lớp học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 23/02/2016 09:54
Trung tâm Nhật Ngữ SOFLđịa chỉ học tiếng Nhật tại hà nội uy tín , chất lượng nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ giáo viên người bản ngữ nhiệt tình , trách nhiệm , các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm luôn thu hút đông đảo học viên tham dự.

Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín chất lượng

Học tiếng Nhật, nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng , dự định của nhiều người thế hệ học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Chính vì vậy các lớp học tiếng Nhật hiện đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL hiện có 3 cơ sở chính tại các quận lớn của Hà Nội với đa dạng các khóa học tiếng Nhật , các lớp học tiếng Nhật liên tục được khai giảng phụ vụ nhu cầu học ngày càng tăng cao của học viên. Thông tin chi tiết về các lớp học tiếng Nhật tại trung tâm đã được đăng tải trực tiếp tại website.

Trước khi quyết định đăng ký học, bạn cần xác định rõ mục đích học tiếng Nhật của mình là gì? trình độ hiện tại ra sao? Còn với người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì nên đăng ký khóa học tiếng Nhật cơ bản, Tiếng Nhật sơ cấp 1. CÒn với các bạn đã có năng lực tiếng Nhật nhưng chưa xác định được trình độ cụ thể hãy liên hệ với phòng tuyển sinh để các tư vấn viên của trung tâm kiểm tra trình độ miễn phí và chọn một khóa học phù hợp nhất nhé.
Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Bạn có thể đăng ký lớp học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL qua 2 hình thức : Đăng ký trực tuyến và đăng ký online.
Với hình thức đăng ký Online , các bạn điền đầy đủ thông tin tại phần : Đăng ký học tiếng Nhật và làm theo hướng dẫn.

Hình thức đăng ký học trực tuyến mất công hơn một chút, bạn đến cơ sở muốn theo học, gặp quản lý phòng tuyển sinh để được tư vấn , kiểm tra trình độ và xếp lớp hợp lí.

Mọi thắc mắt về thông tin lớp học và cách đăng ký lớp học tiếng Nhật, các bạn liên hệ trực tiếp tới hotline : 0962 461 288 - 0917 861 288 để được giải đáp chi tiết. Trân Trọng!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/