Đang thực hiện

Các ngành du học Nhật Bản đang “hot” hiện nay

Thời gian đăng: 09/09/2017 10:27
Các ngành du học Nhật Bản đang dần trở nên thu hút tại Việt Nam cũng như nhu cầu học tiếng Nhật vì sự phát triển của các công ty Nhật trong nước ngày càng lớn. Vậy sau khi đi du học bạn nên lựa chọn ngành nào? Cùng đọc bài viết mà Trung tâm Nhật ngữ SOFL chia sẻ dưới đây nhé.
Tìm hiểu các ngành du học Nhật Bản
Tìm hiểu các ngành du học Nhật Bản (Ảnh internet)

Cách ngành du học Nhật Bản - Du học Nhật ngành Cơ khí.

Ngành cơ khí – sức mạnh của nền kinh tế nước Nhật. Từ vị thế sản xuất ô tô đứng hàng đầu thế giới cho đến công nghệ sản xuất sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử chính xác dùng trong các ngành công nghiệp kĩ thuật cao và cả các sản phẩm kim loại – hóa chất cũng luôn là thế mạnh của họ.

Ở Việt Nam, ngành cơ khí có tốc độ phát triển nhanh chóng và được dự báo trong tương lai sẽ là ngành công nghiệp mũi nhọn và có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Thêm vào đó là sự đầu tư các nhà máy, phân xưởng sản xuất lớn từ các tập đoàn kinh tế, thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…tại Việt Nam hứa hẹn tương lai tươi sáng cho ngành Cơ khí. Có lẽ việc nắm chắc từ vựng tiếng Nhật trong sản xuất cơ khí sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn khi giao tiếp trong nhành.

Cách ngành du học Nhật Bản - Du học Nhật Bản ngành Điện tử, điện lạnh.

Nổi bật trong lĩnh vực này là những sản phẩm về tự động hóa, máy móc điện tử của Nhật Bản luôn được đánh giá rất tốt về chất lượng. Đặc biệt những năm gần đây, các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư khá lớn vào Việt Nam các cơ sở sản xuất sản phẩm công nghệ điện tử. Họ đánh giá, Việt Nam là thị tràng tiềm năng, đội ngũ nhân công lao động có tay nghề, chí phí nhân công rẻ.
Du học Nhật Bản ngành điện tử
Du học Nhật Bản ngành điện tử

Cách ngành du học Nhật Bản - Du học Nhật ngành du lịch, khách sạn.

Với sự phát triển lớn mạnh của ngành du lịch trong nước, nhu cầu về nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững kỹ năng cần thiết là điều thiết yếu. Chính vì cơ hội việc làm rộng mở như vậy nên nhiều bạn đã quyết định lựa chọn theo ngành học này, và một trong những hướng đi của các nhà du lịch Việt Nam tương lai đó là du học Nhật Bản ngành du lịch.

Các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn. 

Trên đây là một số gợi ý về các ngành du học Nhật Bản, các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một ngành phù hợp nhất với bản thân nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn làm việc và học tập tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác