Đang thực hiện

Các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Thời gian đăng: 27/12/2018 14:15
Các trung tâm tiếng Nhật hiện nay có rất nhiều các khóa học tiếng Nhật với trình độ, nội dung và phương pháp giảng dạy khác nhau phù hợp với từng đối tượng học viên. Chính vì vậy khi bắt đầu học tiếng Nhật các bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng về các khóa học này cũng như hiểu rõ bản thân đang ở trình độ nào để có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất.
khoa hoc tieng nhat so cap
Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Để bạn có thể nắm rõ được các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem SOFL có những khóa học như thế nào nhé!

Các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Mỗi một khóa học tiếng Nhật sẽ hướng tới một đối tượng người học riêng biệt với hệ thống kiến thức và lộ trình học khác nhau. Để phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ trẻ em tới sinh viên, người đi làm, SOFL có các khóa học đa dạng như sau:
       - Khóa tiếng Nhật sơ cấp: Đây là khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, từ lúc bắt đầu làm quen với tiếng Nhật tới lúc học lên các trình độ cao dần. Bạn sẽ được học trực tiếp với các thầy cô giáo bản ngữ với trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm giúp rèn luyện phát âm chuẩn ngữ điệu ngay từ khi bắt đầu.
       - Khóa tiếng Nhật cấp tốc: khóa học cấp tốc phù hợp với những bạn học viên muốn học chuyên sâu về tiếng Nhật trong thời gian ngắn để có thể đi du học và làm việc trong môi trường Nhật Bản. Các lớp học cấp tốc chỉ học trong thời gian cực kỳ ngắn bằng ½ khóa học thông thường tuy nhiên lượng kiến thức luôn được đảm bảo để bạn có thể giao tiếp và nâng cao trình độ ngay sau khóa học.
       - Khóa tiếng Nhật online: là hình thức học mới cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng, bạn có thể học vào bất cứ thời gian nào và bất cứ lúc nào rảnh rỗi chỉ với một thiết bị có kết nối mạng internet.
       - Luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT từ N5 đến N1: JLPT là kỳ thi năng lực tiếng Nhật để kiểm tra trình độ tiếng Nhật của những người học. Sau khi tham gia các khóa học luyện thi bạn hoàn toàn có thể tự tin vượt qua kỳ thi đầy thử thách này, đạt được tấm bằng chứng chỉ xứng đáng với năng lực và trình độ của bản thân mình. 
       - Khóa tiếng Nhật giao tiếp: giảng dạy các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, giúp học viên phản xạ nhanh chóng với các tình huống thực tế trong cuộc sống, tự tin trong việc giao tiếp thành thạo như người bản xứ.
       - Khóa tiếng Nhật du học: không chỉ giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức liên quan tới ngôn ngữ cơ bản mà còn trang bị cho bạn về kỹ năng sống cũng như cách thích nghi nhanh chóng với môi trường sống tại Nhật Bản.
       - Khóa tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp: đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật trong các doanh nghiệp. Điều này giúp cho nhân viên của các doanh nghiệp, công ty có thể giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Nhật, hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ của mình trong công ty, bên cạnh đó có thể thăng tiến trong công việc và đưa công ty phát triển hơn nữa.
hoc tieng nhat giao tiep

Học phí tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL

Chi phí học tiếng Nhật của mỗi khóa học tại SOFL sẽ có mức chi phí không giống nhau tùy thuộc vào từng khóa học. Tuy nhiên để học viên có thể yên tâm và không cần lo lắng về chi phí học tập SOFL luôn cố gắng để đưa ra mức học phí ưu đãi nhất. Các khóa học mới hàng tháng đều có các chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn để tri ân học viên. Ngoài ra bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được những khóa học miễn phí nếu dành được học bổng khi có thành tích học tập tiếng Nhật xuất sắc nhất.

Cùng xem học phí các khóa học tại SOFL như thế nào nhé!

       - Khóa học sơ cấp tại SOFL có mức học phí từ 1.400.000 - 2.200.000VND/ khóa học từ 27 - 30 buổi.
       - Khóa học cấp tốc tại SOFL có học phí từ 1.800.000 - 2.600.000VND/khóa học trong 20 buổi.
       - Học phí của khóa học tiếng Nhật giao tiếp từ 2.500.000đ - 2.800.000đ học trong 24 buổi.

Các bạn đã biết Trung tâm tiếng Nhật SOFL có những khóa học tiếng Nhật như thế nào rồi phải không? Hiện nay SOFL đã có cơ sở ở cả Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh vì vậy nếu bạn ở HCM bạn hoàn toàn có thể tìm đến trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín ở TPHCM nhé. Tới SOFL đăng ký học ngay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong năm mới này nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác