Đang thực hiện

Các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em trên mạng uy tín

Thời gian đăng: 15/03/2017 09:21
Với sự phát triển của xã hội hiện nay, không dành cho người lớn mà những khóa học tiếng Nhật cho trẻ em trên mạng Internet cũng đang ngày càng tăng lên trong những năm gần đây.
Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em
Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bậc phụ huynh giữ quan niệm cho con theo học các lớp offline tại các trung tâm vì cho rằng chỉ có đi học trực tiếp với thầy cô, bạn bè thì con trẻ mới tiếp thu kiến thức hiệu quả được. Vậy liệu học tiếng Nhật online có giúp các em học tập tiến bộ hơn không. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết học tiếng Nhật cho trẻ em dưới đây nhé.

Nội dung của các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em trên mạng.

Đây là hình thức học trực tuyến, online khá là phổ biến trong những năm gần đây tại Việt Nam. Các bé sẽ được tham gia vào một lớp học “ảo” qua các thiết bị Internet có kết nối mạng. Mô hình này được thiết kế theo đúng mô hình của các lớp học truyền thống, có nghĩa là các em sẽ được giáo viên giảng dạy trực tiếp trong một lớp khoảng từ 6-8 người. Điểm khác biệt duy nhất ở đây là thay vì phải mất thời gian đến trung tâm, các em chỉ cần học tại nhà thông qua mạng Internet.

Có hai hình thức học tiếng Nhật trên mạng là online và trực tuyến. Đối với online, các video ghi sẵn các bài giảng của giáo viên, và các em học sinh sẽ có một tài khoản đăng nhập vào lớp để tải video về máy học, có nghĩa là các em sẽ tự học tiếng Nhật tại nhà qua các video được biên soạn nội dung đầy đủ theo hướng dẫn của trung tâm. Đối với các khóa học tiếng Nhật trực tuyến, có 2 mô hình là học trực tiếp một thầy một trò và học trong lớp “ảo” có 1 giáo viên và từ 6-8 học viên. 
Khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL
Khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL

Lợi ích của khóa học tiếng Nhật cho trẻ em trên mạng.

Lợi ích đầu tiên mà chúng ta phải kể đến chính là các em sẽ giảm thiểu được tối đa thời gian và công sức đi lại, nhất là những thời điểm giao nhau giữa việc học trên trường và học tại trung tâm. Bên cạnh đó, học phí của các khóa trên mạng thường rẻ hơn rất nhiều so với học truyền thống trên lớp vì các bạn sẽ không phải đóng tiền chi trả cho cơ sở vật chất và tài liệu học tiếng Nhật của trung tâm. Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội học giao tiếp tiếng Nhật với các giáo viên bản xứ khi đăng kí những khóa học trực tuyến 1 thầy 1 trò. Tại đây, các em sẽ được rèn luyện tư duy ngôn từ với hình thức hỏi đáp những vấn đề xung quanh chủ đề cuộc sống hàng ngày. Những thắc mắc của các em sẽ được giáp đáp ngay lập tức với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp online 24/24h. 
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại trung tâm Nhật ngữ SOFL.

Là cơ sở đi đầu trong xu hướng kết hợp công nghệ và giáo dục thành các mô hình lớp học online, trực tuyến, trung tâm Nhật ngữ SOFL tự hào khi sở hữu thương hiệu uy tín hơn 10 năm qua tại Hà Nội. Các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em của chúng tôi có cả 2 hình thức học offline và online, tất cả đều được những giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt đứng lớp, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng bài giảng cũng như khả năng tiếp thu của các bé. Ngoài ra, nội dung bài học luôn được đổi mới với các hình ảnh minh họa, video, bài hát giúp các em hứng thú hơn với việc học ngôn ngữ. 

Trên đây là những thông tin về các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em trên mạng và cũng là giải đáp cho câu hỏi chủ đề. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn một ngày làm việc và học tập hiệu quả.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác