Đang thực hiện

Bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp

Thời gian đăng: 18/05/2018 16:18
Ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp sẽ khá rắc rối và phức tạp đối với những ai mới học. Những tài liệu ngữ pháp sơ cấp dưới đây sẽ giúp bạn học ngữ pháp tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Tổng hợp bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp
Tổng hợp bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp

Từ điển ngữ pháp sơ cấp - A Dictionary of Basic Japanese Grammar.

A Dictionary of Basic Japanese Grammar là một công cụ học ngữ pháp vô cùng hữu ích dành cho người đang làm quen với tiếng Nhật. Sách là cuốn sách đầu tiên trong bộ 3 quyển từ điển ngữ pháp tiếng Nhật (Sơ cấp, Trung cấp và Thượng cấp), đưa đến những kiến thức căn bản nhất cho người học. Sách không đơn thuần đi vào giảng giải ngữ pháp mà giải thích một cách dễ hiểu theo từng mục từ, điểm ngữ pháp. Bên cạnh đó, các ví dụ được trình bày bao gồm kanji và katakana kết hợp với phiên âm Romaji, giúp người học dễ hiểu và dễ nhớ nhất. Với cuốn sách này, bạn sẽ có được hệ thống ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp đầy đủ và cần thiết nhất.

Bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật Try! N5.

Try! N là bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật nổi tiếng phục vụ cho việc ôn luyện JLPT, trong đó Try! N5 phù hợp với những bạn đang ở trình độ sơ cấp. Đây là một cuốn sách rất đặc biệt bởi nó không chỉ liệt kê kiến thức ngữ pháp một cách đơn thuần mà còn đưa đến một cách học ngữ pháp rất hiệu quả. Đầu tiên, sách đưa ra những bài đọc để bạn có thể làm quen với các mẫu ngữ pháp.

Từ ngữ cảnh nhất định bạn sẽ hiểu được ý nghĩa cũng như cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp. Phần tiếp theo sách mới giải thích về kiến thức ngữ pháp để người học có được cái nhìn tổng thể nhất. Cuối mỗi bài học sẽ là phần bài tập có cấu trúc giống với đề thi N5. Cuốn sách Try! N5 không chỉ giúp bạn củng cố ngữ pháp mà còn là bước chuẩn bị cần thiết nếu bạn đang có ý định tham gia kỳ thi JLPT.
Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp
Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp

Bản dịch và giải thích ngữ pháp - Giáo trình Minna no Nihongo I.

Khi nhắc đến tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp, chúng ta không thể bỏ qua Minna no Nihongo – bộ giáo trình tiếng Nhật rất nổi tiếng. Trong đó Minna no Nihongo bản dịch và giải thích ngữ pháp rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật và muốn nắm vững kiến thức ngữ pháp. Sách sẽ giải thích một cách chi tiết và dễ hiểu nhất các cấu trúc ngữ pháp đã được đưa ra trong quyển chính Honsatsu của bộ giáo trình Minna. Điều này sẽ giúp người học nắm vững ý nghĩa và cách sử dụng các mẫu ngữ pháp, từ đó có thể vận dụng chúng một cách dễ hiểu nhất.

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản.

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản là một cuốn sách ngữ pháp bạn cần có nếu muốn bổ sung kiến thức về ngữ pháp ở trình độ sơ cấp. Sách bao gồm 27 bài học, mỗi bài học sẽ là những mẫu ngữ pháp khác nhau, giúp người học có được kiến thức tổng quát về ngữ pháp tiếng Nhật. Cách trình bày và giải thích gần gũi, dễ hiểu sẽ khiến bạn không cảm thấy quá bối rối khi làm quen với những điểm ngữ pháp mới.
Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản
Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản

Bên cạnh đó, sách còn có ví dụ thực tế với hình ảnh minh họa sinh động, nhờ đó người học sẽ không cảm thấy nhàm chán và học tập một cách hứng thú. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp học với sách bài tập Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản của cùng NXB. Đây là cuốn sách tổng hợp các dạng bài tập ngữ pháp căn bản nhất trong tiếng Nhật.

Trên đây là những tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp dành cho những người mới học tiếng Nhật và đang ở trình độ sơ cấp. Các cuốn sách trên đây sẽ là công cụ hữu ích cho việc học và ôn luyện kiến thức ngữ pháp của bạn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác