Đang thực hiện

3 bí quyết giúp bạn vượt qua chán nản khi học tiếng Nhật online

Thời gian đăng: 26/07/2017 10:04
Đã bao giờ bạn học tiếng Nhật online mà cảm thấy chán nản và tuyệt vọng chưa? Hãy đọc bài viết dưới này để lấy tinh thần học nhé.
Bí quyết vượt qua chán nản khi học tiếng Nhật online
Bí quyết vượt qua chán nản khi học tiếng Nhật online

1. Học tiếng Nhật online không chỉ có mình bạn.

Đa phần tất cả chúng ta khi học tiếng Nhật đều trải qua những áp lực nào là các bài tập về nhà, các cấu trúc ngữ pháp, các từ mới phải học. Ngoài ra áp lực có thể xuất điểm từ khía cạnh khác nhau như phương tiện đi lại, địa điểm của trung tâm có gần nới mình ở không, học phí, quan hện bạn bè, xã hội, hay từ phía gia đình. Các giải quyết là bạn hãy tìm đến mọi nơi yên tĩnh để bạn thư giãn để lấy lại tâm trạng, hoặc tìm đến bạn bè, người thân để tâm sự.

Nhiều bạn cảm thấy chán nản thì thường đi lễ, đi chùa để cầu bình an cho tâm lý khuây khỏa. Sau đó sẽ đến đăng ký lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL để được tiếp xúc với cách học hoàn toàn mới mẻ và không bị nhàm chán.

2. Học tiếng Nhật online đừng cố gắng hết sức làm gì.

Khi bạn có một mục tiêu quá cao thì bạn sẽ phải tư tạo áp lực cho bản thân mình là phải đạt được điều đó, ví dụ đặt được chứng chỉ N2 trong 6 tháng chẳng hạn. Nhưng nếu chỉ tập trung để ôn tập và thi lấy N2 thì sẽ khiến bạn mệt mỏi và chán nản lo sợ rằng bạn sẽ không đạt được điều mình đề ra, lúc đó tâm trạng hoảng hoạn dẫn đến việc học lại không hiệu quả. Điều quan trọng nên làm là nhận ra mình đang ở trình độ nào trong quá trình khám phá kiến thức và chính bản thân mình để rút ra được kinh nghiệm cho bản thân với những kế hoạch phù hợp.
 
Học tiếng Nhật online với tinh thần thoải mãi
Học tiếng Nhật online với tinh thần thoải mãi

Cách học không gây ra nhàm chán cho bạn khi học ngoại ngữ tiếng Nhật là xem thật nhiều phim vừa học vừa giải trí, luyện nghe tiếng Nhật qua các bài hát. Ngoài ra bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Nhật, ở đó bạn có thể giao lưu học hỏi để tăng trình độ tiếng Nhật của bạn.

3. Đừng che bai bản thân mà hãy tự tin.

Bạn có mắc phải suy nghĩ là “ tớ không thể biết bài này”, “ tớ không thể phát âm đúng, tớ không có khiếu học ngoại ngữ”. Đây chỉ làm tâm lý bình thường như bao người khác. Đừng cho phép điều này trở thành lý do khiến bạn cảm thấy lạc lõng, chán nản, nhưng chính tâm lý này sẽ dập tắt khả năng tố chất trong người của bạn. Quan trọng là hãy tìm cách chống lại cảm giác mặc cảm để tự tin nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống.

Trên đây là 3 các giúp bạn học tiếng Nhật online giúp bạn học hiệu quả hơn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác