Đang thực hiện

Bí quyết học nói tiếng Nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 08/12/2015 10:24
Những bí quyết học nói tiếng Nhật mà trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ giới thiệu sau đây hi vọng gúp các bạn nói tiếng Nhật cơ bản , tự tin và thành thạo chỉ trong thời gian ngắn . Bớt chút thời gian xem ngay nhé .
Bí quyết học nói tiếng Nhật hiệu quả
Bí quyết học nói tiếng Nhật hiệu quả

Có nhiều bạn đã tìm đến Nhật Ngữ SOFL và nhờ tư vấn về việc học tiếng Nhật giao tiếp mà trọng tâm là việc học nói tiếng Nhật. Người mới bắt đầu học nên học những gì , học như thế nào? Mất bao lâu thì mới có thể nói thành thạo tiếng Nhật ?

Như các bạn cũng đã biết, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL được duy trì từ 2-3 tháng với tốc độ học nhanh và vẫn đảm bảo năng lực cho người học.

Tất cả đều là nhờ vào phương pháp dạy khoa học và linh hoạt kết hợp cùng các giảng viên với kinh nghiệm hàng đầu khi giảng dạy tiếng Nhật nghe nói cho người Việt Nam. Và chỉ trong vòng 3 tháng các học viên đã có thể tự giao tiếp  bằng tiếng Nhật một cách tự nhiên và thành thạo nhất.

Với những kinh nghiệm từ việc đào tạo tiếng Nhật trung Nhật Ngữ  SOFL xin đưa ra một số gợi ý về việc học nói tiếng Nhật như sau. Chỉ cần áp dụng trong 1 tháng là bạn sẽ thấy ngay sự tiến bộ trong khả năng nói của mình và nếu duy trì đều đặn thì trong vòng 3 tháng sau, chắn chắn bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Nhật như người Nhật

1. Tạo môi trường thực hành tốt .

Tạo môi trường rèn luyện kỹ năng nói luôn là thiếu sót của người Việt Nam khi học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng . Vì vậy hãy tạo môi trường luyện nói tiếng Nhật hàng ngày chính là bí quyết để rèn luyện và nâng cao khả năng nói của bạn .

Bạn có thể tham gia các câu lạc bộ nói tiếng Nhật , giao lưu với người Nhật Bản hay trực tiếp tham gia các tour , làm hướng dẫn viên du lịch cho người Nhật khi đến tham quan Việt Nam . Với các bạn tự học , việc học qua mạng cùng nhau học nói là một ý tưởng tuyệt vời đấy .

2. Bỏ qua ngữ pháp.

Ngữ pháp tiếng Nhật càng lên cao càng lằng nhằng và phức tạp . Nhưng nếu mục đích chính của bạn là học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản thì hãy bỏ qua các mẫu câu ngữ pháp ở phần nâng cao đi nhé .
Hãy tập trung nắm chắc các ngữ pháp cơ bản như các diễn đạt , cách dùng từ tiếng Nhật cho từng hoàn cảnh , tình huống cụ thể và cố gắng nâng cao càng nhiều vốn từ càng tốt .

3. Nghe và nhắc lại .

Đối với người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng thì đây là phương pháp không hề xa lạ đúng không . Vì đây là phương pháp học hàng đầu và áp dụng hiệu quả đối với rất nhiều người , ngôn ngữ khác nhau .
Với tiếng Nhật bạn cũng có thể áp dụng chúng bằng các nghe và lặp lại các bài khóa , bài đàm thoại tiếng Nhật theo chủ đề , thậm chí là xem film ,  nghe và nhắc lại lời của nhân vật .

Khi nhắc lại bạn cần chú ý đến phát âm, tốc độ và ngữ điệu nói. Cố gắng bắt chước chính xác câu văn của người bản xứ và thực hành nhiều lần để giúp mình tạo phản xạ bật nói một cách tự nhiên nhất.

Đến đây , bạn đã định hình được việc tự học nói chưa ạ? Còn chần chừ gì nữa, hãy áp dụng những bí quyết học nói tiếng Nhật hiệu quả nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác