Đang thực hiện

​Bí quyết học nói tiếng Nhật cực kỳ hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 23/05/2017 09:33

Học nói tiếng Nhật thành thạo là một việc khó, không phải ai học tiếng Nhật cũng đều làm được việc này. Để có thể giao tiếp tốt tiếng Nhật bạn cần phải có bí quyết và phương pháp học tiếng Nhật phù hợp và hiệu quả. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ bí quyết học nhé!
 

Nói tiếng Nhật thành thạo chỉ trong 2 tháng

1. Lên kế hoạch học nói tiếng Nhật

Làm bất kỳ một công việc nào, nếu bạn không có một kế hoạch tốt thì bạn khó có thể thành công. Tiếng Nhật cũng thế, bạn sẽ rất khó để có thể tự tin khi học tiếng Nhật mà không có kế hoạch sẵn có. Việc học hành bạn nên đặt ra kế hoạch cụ thể để thực hiện những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Nhưng nếu bạn để thời gian trôi đi và mục tiêu vẫn không hề được thực hiện thì quả thật bạn đã quá lãng phí thời gian. Đừng để lãng phí thời gian của bạn, hãy lên ngay kế hoạch cụ thể cho việc luyện nói tiếng Nhật ngay từ bây giờ nhé bạn.

Bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định nào đó trong ngày để học nói tiếng Nhật sẽ tốt hơn là bạn học theo sự ngẫu hứng hay sở thích bột phát, vì nếu học theo ngẫu hứng khiến bạn dễ nản và bỏ đi làm việc khác. Học ngoại ngữ, chăm chỉ là một yếu tố quan trọng, bạn phải chăm chỉ rèn luyện nếu thực sự mong muốn nói tiếng Nhật chuẩn và chính xác. Một kế hoạch học cụ thể, đúng đắn sẽ giúp vốn từ tiếng Nhật của bạn cải thiện một cách rõ rệt!

2. Học nói tiếng Nhật qua việc tập hát và xem nhiều phim Nhật Bản

Một bí quyết cực hay của các bạn học giỏi tiếng Nhật là: Nghe nhạc Nhật Bản, hát và xem thật nhiều bộ phim có phụ đề tiếng Nhật.

Cùng nhau học nói tiếng Nhật sơ cấp đơn giản nhất
 
Quá trình nghe và bắt chước hát theo nhạc giúp bạn chỉnh sửa phát âm một cách tự nhiên nhất và dễ nhớ nhất. Bạn nên chọn những bài hát tiếng Nhật mình yêu thích nhất. Với bài hát mà mình yêu thích nhất sẽ giúp bạn dễ tiếp thu những lời bài hát trong đó. Và đương nhiên là bạn dễ dàng học nói tiếng Nhật hiệu quả qua những lời bài hát đó. Bạn có thể rủ bạn bè cùng xem một bộ phim tuổi teen của Nhật đang hot, đó là một cách vừa xả stress vô cùng hiệu quả lại vừa học được bao nhiêu từ vựng, tiếng lóng, thành ngữ, … Đây đúng là một công đôi, ba việc rất tiện lợi quá phải không bạn? Tuy nhiên, bạn không nên quá mê phim và nghe nhạc quá nhiều mà quên mất việc thực hành vô cùng quan trọng này đấy nhé.

Trên đây là bí quyết học nói tiếng Nhật đơn giản và hiệu quả nhất mà được khá nhiều người áp dụng thành công!

>>>Xem ngay lớp học tiếng nhật trực tuyến chất lượng tại đây!TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác