Đang thực hiện

Bí kíp tự học tiếng Nhật N3 tại nhà thật dễ dàng

Thời gian đăng: 27/12/2017 14:24
Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ tới các bạn lộ trình học tiếng Nhật N3 và luyện thi hiệu quả qua bài viết dưới đây.
Bí kíp học tiếng Nhật N3 hiệu quả
Bí kíp học tiếng Nhật N3 hiệu quả
 

Luyện thi tiếng Nhật có kế hoạch và phải làm theo kế hoạch.


Để có một chiến lược, kế hoạch cụ thể bạn hãy làm theo nguyên tắc SMART ( nguyên tắc thông minh)

Thứ nhất S( Specific_rõ ràng): Bạn phải có mục tiêu rõ ràng. Khi học và luyện thi N3 tiếng Nhật cần phải học hết một số sách, do đó hãy đề ra mục tiêu cụ thể cần đạt với từng loại kĩ năng và sách luyện thi.
 
Thứ hai M (Measureable _đo lường được): Mục tiêu cần phải đo lường được. Ví dụ bạn đặt ra mục tiêu là số từ vựng N3 học trong một tuần, hay số bài học trong 1 tháng.
 
Thứ ba A (Achievable _có thể đạt được): Mục tiêu đặt ra phải thực hiện được, không nên đặt mục tiêu quá xa so với năng lực. Nếu không thực hiện được dễ xảy ra tình trạng chán nản và hiệu quả học tập không cao.
 
Thứ tư R (Realistic_thực tế): Có 2 vấn đề. Vấn đề 1: Tự nhận thức được thực tế tương lai của bạn khi có chứng chỉ tiếng Nhật N3. Thay vì lương 700$ khi có chứng chỉ, bạn chỉ được 300$ với cùng một công việc. Vấn đề 2: Tự nhận thức thực tế năng lực: Hiện tại là tháng 6, đến tháng 12 sẽ tổ chức thi, bạn cần biết nếu học thông thường sẽ mất đến 5 tháng để ôn thi mới đủ vì N5 có rất nhiều từ vựng, ngữ pháp và học chữ Kanji.
 
Thứ năm T (Time_thời gian): Thời gian rất quan trọng, tùy vào thời gian gấp hay không gấp để bạn lên kế hoạch và điều chỉnh mục tiêu. Ví dụ bạn cần xem khi bạn bắt đầu, nên học gì trước và học vào thời gian nào cho hợp lý.

 

Học theo giáo trình tiếng Nhật hợp lý.


Cần tìm những giáo trình học tiếng Nhật phù hợp để giúp việc ôn thi N3 tiếng Nhật đạt hiệu quả hơn. Thay vì tìm hiểu một sách bạn cần tìm kiếm nhiều sách và hỏi những người đi trước xem sách nào học hiệu quả nhất. Nếu bạn chắc chắn về kiến thức của mình rồi nhưng bạn nên học thêm một khóa luyện thi tiếng Nhật N3 tại các trung tâm để được củng cố lại kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo làm bài thi...
Giáo trình luyện thi tiếng Nhật N3
Giáo trình luyện thi tiếng Nhật N3

Chọn trung tâm luyện thi tiếng Nhật..

Ở Trung tâm SOFL với đội ngũ giảng viên hầu hết đã được tu nghiệp tại nước Nhật trở về cùng với nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học, để có việc làm thật sự tốt và môi trường chuyên nghiệp bạn nhanh đến cùng luyện thi N3 để chuẩn bị sẵn sàng bước vào kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

   - Học viên được ôn luyện trong 1 bộ Soumatome, và giáo trình mà trung tâm biên soạn, giáo trình được tổng hợp từ các tài luyện luyện thi N3 tiếng Nhật tốt nhất.
   - Học viên được trang bị các kiến thức đầy đủ và các kỹ năng cần thiết để tham dự kì thi jlpt 2018.
   - Nội dung ôn luyện được bám sát thực tế với đề thi, các bài tập cũng tương tự như thế, giúp học viên nắm bắt được cấu trúc đề và có thể tự ôn luyện thêm cho mình khi về nhà.
   - Hướng dẫn cho học viên các học từ vựng tiếng Nhật, bảng chữ cái kanji để học viên dễ dàng học và nhớ lâu hơn.
   - Thường xuyên dành thời gian giải đáp câu hỏi, thắc mắc của các học viên giúp học viên nắm được chắc các kiến thức một cách chắc chắn nhất.
   - Sau mỗi buổi học học đều có các bài kiểm tra ngắn tương tự như đề thi thật giúp học viên được cọ sát một cách thực tế nhất.

Trên đây là những bí kíp học tiếng Nhật N3 giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi năng lực. Các bạn học viên hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL học và chinh phục tiếng Nhật nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác