Đang thực hiện

Bí kíp học tiếng Nhật online miễn phí hiệu quả ngay tại nhà

Thời gian đăng: 04/02/2018 01:49
Học tiếng Nhật online miễn phí đang trở nên rất thu hút các bạn trẻ bởi những tính năng và tiện lợi của nó. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về phương pháp này nhé.
Học tiếng Nhật online miễn phí qua youtube
Học tiếng Nhật online miễn phí qua youtube
 

Bí quyết tự học tiếng Nhật online miễn phí hiệu quả tại nhà.

Bước chuẩn bị cho việc học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả.

Trước khi bắt đầu vào một bài học tiếng Nhật online miễn phí tại nhà, bạn phải đọc qua nội dung của bài học đó một hai lần để nắm bắt được những ý chính của bài, từ đó có thể phân bổ dễ dàng cho việc học từng nội dung. Nếu chưa hiểu ngay, bạn có thể ghi chú lại những gì chưa hiểu ra giấy. Việc chủ động học sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Tập thói quen ghi chép khi học bài.

Khi ngồi nghe giảng hoặc tiếp thu từ những nguồn khác, việc bạn quên nhanh là rất dễ hiểu vì đó chỉ là trí nhớ tạm thời. Do đó, để hiểu kỹ hơn vấn đề được tiếp thu, bạn cần ghi chú lại ra sách vở những nội dung chính mà bạn đã tiếp thu được để có thể xem lại sau.

Có tinh thần tự giác và quyết tâm cao.

Một trong những khó khăn, rào cản lớn nhất khi bạn học tiếng Nhật đó là việc học thông qua Internet sẽ chịu nhiều cám dỗ từ các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,..Việc học online ở nhà sẽ tự do hơn rất nhiều khi mà bạn không phải chịu sự giám sát, đốc thúc, nhắc nhở so với học ở trên lớp. Do vậy, rất nhiều người do đã phụ thuộc vào Internet đã có tính thụ động và gặp khó khăn trong việc học tiếng Nhật hơn. 

 

Phương pháp học tiếng Nhật online miễn phí hiệu quả tại nhà.

a. Học tiếng Nhật online miễn phí qua video.

Mạng Internet đã trở thành kho tài liệu khổng lồ giúp các bạn có thể tự học tiếng Nhật tại nhà. Chỉ cần tìm kiếm với từ khóa "học tiếng nhật tại nhà" trên trang Youtube ngay lập tức có hàng ngàn kết quả hiện ra cho bạn lựa chọn. 

Việc học tiếng Nhật online miễn phí qua công cụ video thường phù hợp với người học tiếng Nhật giao tiếp hơn, đồng thời các kiến thức không được hệ thống khoa học mà mang tính ngẫu nhiên nên bạn hãy chọn một giáo trình chuẩn để học và sử dụng video như một công cụ đắc lực giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả tại nhà.
Học tiếng Nhật qua video hiệu quả
Học tiếng Nhật qua video hiệu quả

b. Tự học qua giáo trình tại nhà.

Bộ giáo trình phổ biến và nổi tiếng nhất được biên soạn khoa học và dễ hiểu nhất đó là giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo. Bộ giáo trình này rất đầy đủ kiến thức cả về từ vựng cũng như ngữ pháp.

Bạn cũng có thể học kết hợp với nhiều giáo trình khác bởi các giáo trình đều chứa đựng các từ vựng và ngữ pháp. Việc bạn lặp lại những từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật liên lục sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. Tuy nhiên, phương pháp học qua giáo trình chỉ phù hợp và hiệu quả với những ai quyết tâm học ở nhà bởi kiến thức quá nhiều đòi hỏi bạn phải quyết tâm thật cao và có thể mất nhiều thời gian.

c. Học tiếng Nhật online miễn phí ở bất cứ đâu.

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet hay thậm chí là chiếc điện thoại nhỏ nhắn trong tay có kết nối 3G hoặc Wifi là bạn có thể dễ dàng trong việc học tiếng Nhật của mình.

Bạn có thể chọn cho mình một trang web học tiếng Nhật trực tuyến bất kỳ hay là tải một ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại thông minh là có thể học tiếng Nhật ở bất cứ đâu với chi phí vô cùng rẻ. 

Trên đây là bài viết về học tiếng Nhật online miễn phí, nếu bạn là người bận rộn thì hãy lựa chọn phương pháp học này nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác