Đang thực hiện

Có chứng chỉ tiếng Nhật trong tay bạn có thể làm được những gì

Thời gian đăng: 22/08/2017 09:16
Không ít người đã lấy chứng chỉ tiếng Nhật là mục tiêu cho việc học của mình. Có được trong tay chứng chỉ thì bạn có thể làm được những gì. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé.
Có chứng chỉ tiếng Nhật trong tay bạn có thể làm được những gì
Có chứng chỉ tiếng Nhật trong tay bạn có thể làm được những gì

Chứng chỉ tiếng Nhật giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhận lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể. Không chỉ là các công ty thuần Nhật mà ngay cả các doanh nghiệp liên kết hay muốn hợp tác phát triển với các công ty Nhật Bản cũng có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực giỏi tiếng Nhật.

Chứng chỉ sẽ đánh giá và công nhận khả năng tiếng Nhật của bạn một cách chính xác nhất và có được điểm cộng này trong bộ hồ sơ của bạn và khả năng tìm được việc làm sẽ cao hơn rất nhiều. Điều này có thể lý giải vì sao số lượng người học tiếng Nhật lại tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Hơn thế thì người Nhật không thường xử dụng và họ vẫn mong muốn nhân viên sử dụng ngôn ngữ của họ để theo tác phong làm việc cũng như dễ trao đổi. Với trình độ tiếng Nhật N4 thì bạn dễ dàng có được việc làm với mức lương cao.

Chứng chỉ tiếng Nhật giúp nâng cao mức thu nhập.

Không chỉ những người đang tìm việc mà ngay cả những người đang đi làm cũng có thể cải thiện và nâng cao mức thu nhập của mình nếu sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật trong tay. Rất nhiều công ty sẵn sàng trả lương cao gấp đôi để thu hút nhân tài biết tiếng Nhật. Ngoài lương cơ bản thì bạn có thể được hỗ trợ thêm thu nhập khi có bằng cấp tiếng Nhật như JLPT, NAT TEST hay TOP J…
Chứng chỉ tiếng Nhật giúp bạn dễ dàng xin việc làm
Chứng chỉ tiếng Nhật giúp bạn dễ dàng xin việc làm

Mang đến cơ hội du học Nhật Bản.

Việt Nam là một trong những nước có số lượng sinh viên du học tại Nhật Bản lớn nhất hiện nay. Và một trong các điều kiện du học tại đất nước mặt trời mọc thì bạn cần đạt được ít nhất chứng chỉ tiếng Nhật N5. Bên cạnh đó giáo dục luôn là mối quan tâm lớn của chính phủ Nhật Bản vì thế để khuyến khích thành tích học tập cũng như hỗ trợ du học sinh quốc tế đang theo học thì đã có rất nhiều học bổng du học Nhật Bản đã được trao. Nếu bạn đạt được trình độ N2, N1 cộng với thành tích xuất sắc thì cơ hội nhận được học bổng sẽ cao hơn rất nhiều.

Hy vọng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL về những cơ hội mà chứng chỉ tiếng Nhật mang đến trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn cũng như định hướng đúng cho việc học của mình. Chúc các bạn học tốt và thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác