Đang thực hiện

anh yêu em tiếng nhật

Thời gian đăng: 12/10/2015 15:22
Cuộc sống luôn luôn tồn tại song song với tình yêu.Có Tình yêu cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp và thú vị hơn rất nhiều. Vì vậy việc bày tỏ tình yêu cũng có vô vàn cách khác nhau.Và đã bao giờ bạn thử tìm một cách nào khác để nói * anh yêu em* chưa?

Với bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật thì bài viết này sẽ giúp các bạn thổ lộ với nửa kia của mình một cách đơn giản mà đặc biệt ý nghĩa, hãy nói: anh yêu em bằng tiếng nhật.
tỏ tình bằng tiếng Nhật
Những câu nói ah yêu em bằng tiếng Nhật

好きです すきです sukidesu (phiên âm tiếng Việt : sư ki đề sự) .

大好きです だいすきです daisukidesu (phiên âm tiếng Việt : đai sư ki đề sự) : anh rất yêu anh em.

愛してる あいしてる aishiteru phiên âm tiêng Việt : ai shi tê rự.

Anh yêu em tiếng Nhật là gì?

 Bạn khá quen thuộc với "I love you" rồi phải không?I love you với nghĩa tiếng Việt là : anh yêu em (hay em yêu anh). Trong tiếng Nhật, danh động từ “yêu” là “(愛 あい) ai”, khi chuyển sang động từ chúng ta có : “aisuru (愛 す る)”. em yêu anh hay anh yêu em” có thể được dịch là “aishite imasu (愛 し て い ま す)”. “Aishiteru (愛 し て る)”, “aishiteru yo (愛 し て る よ). Thực tế “aishite imasu (愛 し て い ま す)”, “aishiteru yo (愛 し て る よ)” cũng được sử dụng khá nhiều.

Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả bất ngờ
 
Trong chuyện tình cảm  người Nhật rất hay bẽn lẽn, ngại ngùng, sợ bị từ chỗi và dễ bị tổn thương. Họ tin rằng tình yêu có thể được thể hiện qua cách cư xử. Khi họ đưa cảm xúc thành lời, cách nói được ưu thích sử dụng là cách nói : “suki desu (好 き で す)”. Nó có nghĩa là “thích”. “Suki da (好 き だ),” “suki Dayo” (好 き だ よ, cách nói của nam) hay “Suki yo (好 き よ, cách nói của nữ)”, đây là những câu có sắc thái thân mật hơn. Có rất nhiều biến thể của cụm từ này, bao gồm cả tiếng địa phương trong khu vực (Hogen). “Suki yanen (好 き や ね ん)” là một trong các phiên bản trong Kansai-ben (tiếng địa phương Kansai).

Nếu bạn thích một ai đó hoặc một cái gì đó rất nhiều, “dai (theo nghĩa đen có nghĩa là, lớn)” có thể được thêm vào như là các tiền tố, và bạn có thể nói “daisuki desu (大好 き で す)”.

Nếu bạn thích cách tỏ tình bằng tiếng Nhật, hãy học những câu anh yêu em bằng tiếng Nhật trên đây nhé


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác