Đang thực hiện

Điểm tên 6 giáo trình tiếng Nhật phổ biến nhất hiện nay

Thời gian đăng: 20/07/2018 15:38
Giáo trình là tài liệu đầu tiên và cơ bản nhất mà chúng ta tiếp cận khi học tiếng Nhật. Bài viết này của SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn những cuốn giáo trình tiếng Nhật chất lượng và thông dụng nhất hiện nay.
giao trinh tieng nhat
Bộ giáo trình học tiếng Nhật phổ biến hiện nay

Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.


Cuốn giáo trình này là sự lựa chọn của nhiều người học tiếng Nhật, hỗ trợ học tiếng Nhật sơ cấp tốt khi có nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, kèm theo cả CD để luyện nghe và có ô kẻ để luyện viết từ vựng trong phần luyện viết. Ngoài ra sách có phần phiên âm tiếng Việt hỗ trợ tốt cho chúng ta khi mới học nhưng bạn cần lưu ý vì phần phiên âm này có thể cản trở việc phát âm đúng nếu bạn lạm dụng nó. Vì cuốn giáo trình này có kèm CD nên có giá thành cao hơn so với các cuốn không có CD khác.

Giáo trình tiếng Nhật Mina no Nihongo.

Đây là một cuốn giáo trình tiếng Nhật được sử dụng rất phổ biến vì nó dễ học. Cuốn sách được trình bày rất hợp lý và dễ hiểu với phần ngữ pháp chính ở đầu bài, bên dưới là các mẫu câu, các đoạn hội thoại, cuối sách là các bài luyện tập tổng hợp rất hữu ích. Sách này không có phần phiên âm ra tiếng Việt như cuốn “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” nên bạn cần nắm vững bảng chữ cái trước khi bắt đầu với các bài học trong đó.

Bộ giáo trình tiếng Nhật Minna No Nihongo

Giáo trình tiếng Nhật Nihongo Chanllenge.

Đây là bộ giáo trình tiếng Nhật sơ cấp bao gồm 3 quyển, một quyển từ vựng, một quyển ngữ pháp và đọc hiểu, một quyển để học Hán tự. Cả 3 cuốn này đều được trình bày đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với người bắt đầu học tiếng Nhật.

Giáo trình Genki.

Giáo trình Genki là một trong những cuốn giáo trình phổ biến nhất cho những người bắt đầu học tiếng Nhật, được tổng hợp tất cả các kỹ năng trong cùng một cuốn sách. Cuốn giáo trình này có các phần giải thích ngữ pháp và từ vựng chi tiết, dễ hiểu cùng nhiều bài tập thực hành. Sách trình bày và hướng dẫn bằng tiếng Anh nên rất hữu ích cho các bạn biết tiếng Anh.
giao trinh genki
Giáo trình genki

Giáo trình tiếng Nhật Choukai.

Choukai là bộ giáo trình bao gồm 3 cuốn từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu từ cấp độ N4-N1. Đây cũng là một cuốn giáo trình cụ thể, chi tiết, với những hướng dẫn tỉ mỉ, giúp luyện tập nâng cao các kỹ năng và rất tốt khi sử dụng để ôn thi.

Giáo trình tiếng Nhật Nihongo Soumatome.

Nihongo Soumatome là giáo trình luyện thi ở cả 3 cấp độ N1, N2, N3, được nhiều người sử dụng. Bộ giáo trình này gồm có 5 quyển chuyên đề bao gồm: ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng, Kanji. Sách được trình bày dễ nhìn, dễ hiểu với phần trọng tâm được tô đậm, hình ảnh minh họa sinh động, chú thích chi tiết với lượng kiến thức vừa phải, không khiến người học cảm thấy bị quá tải.
Giáo trình học tiếng Nhật N3
Giáo trình học tiếng Nhật N3

Chăm chỉ học với giáo trình là bước đầu giúp tạo nền tảng vững chắc cho hành trình học tiếng Nhật của bạn về sau. Mong rằng bài viết của SOFL đã gợi ý cho bạn các cuốn giáo trình tiếng Nhật hay, giúp các bạn lựa chọn được một tài liệu học phù hợp cho mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác