Đang thực hiện

5 website học tiếng Nhật căn bản cực hay dành cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 07/09/2018 16:13
Nếu học tiếng Nhật, ngoài thời gian học trên lớp và học ở trung tâm thì bạn nên dành ra thời gian ôn tập những kiến thức cũ, tìm hiểu thêm những kiến thức mới, nhất là những người mới bắt đầu. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ chia sẻ cho bạn 5 website học tiếng Nhật căn bản dành cho người mới bắt đầu
 
5 website học tiếng nhật căn bản nhanh và hiệu quả\
Quyết tâm học tiếng Nhật
 

1. Nhật ngữ SOFL

 
 • Hiện tại trung tâm tiếng Nhật SOFL có đến 4 website học tiếng Nhật với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.
 • Đối tượng: dành cho tất cả mọi người ở tất cả các trình độ từ tiếng Nhật sơ cấp đến cao cấp
 • Dung lượng: Gồm rất nhiều những video dạy tiếng Nhật từ những bài đầu tiên của trình độ sơ cấp. Chia sẻ những kinh nghiệm học tập, giới thiệu những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật, giới thiệu văn hóa Nhật Bản, cung cấp những bí quyết học hay - kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra web còn chia sẻ những kinh nghiệm khi sống và sinh hoạt ở Nhật rất hữu ích, giúp người học có thêm nhiều thông tin cần thiết – nhất là những người có dự định đi làm hoặc đi du học Nhật Bản.
 • Giáo trình: Minna no Nihongo.
 • Phương thức học: Học qua video, giảng viên đều có chứng chỉ cao cấp, đã từng học tại Nhật Bản, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Người học sẽ được giới thiệu một cách bài bản về từng vấn đề như từ vựng, ngữ pháp, cách viết, cách đọc và được ôn lại kiến thức thường xuyên thông qua những phương pháp dạy hiện đại và đa dạng của giáo viên.
 

     2. Tiếng nhật JPlang

 
 •  Được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study) tại Nhật Bản
 •  Đối tượng: dành cho mọi đối tượng người học: người mới bắt đầu, đang học trình độ sơ cấp và trung cấp.
 • Dung lượng: trình độ sơ cấp gồm 28 bài học – ngôn ngữ dạy là tiếng Việt, trung cấp 21 bài học với ngôn ngữ dạy là tiếng Nhật.
 • Nội dung: Giáo trình Minna no Nihongo.
 • Phương thức học: đa dạng, người học có thể vừa học vừa chơi. Có nhiều hình ảnh minh họa, âm thanh, đặc biệt người học có thể tương tác trực tiếp trên web.
 

  3.  Học tiếng Nhật qua anime và manga

 
 • Đối tượng: những người yêu thích tiếng Nhật, bắt đầu học và ở trình độ sơ cấp
 • Nội dung: các bộ truyện manga hay phim anime nổi tiếng
 • Phương thức học: người học sẽ được học nhiều từ vựng mới kết hợp luyện nghe và luyện đọc tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất, nâng cao kỹ năng giao tiếp và phản xạ. Điểm đặc biệt khi học, người học còn được thư giãn, giải trí khi đọc và xem các bộ anime và manga nổi tiếng và vui nhộn. Giúp cho quá trình học tập đỡ căng thẳng và áp lực. Thông qua học bằng hình thức này, bạn còn là người chủ động nắm bắt kiến thức, dễ dàng tiếp thu kiến thức mà không cảm thấy bị áp lực, bạn còn học thêm được rất nhiều những từ ngữ phổ thông thường dùng. Đây cũng được coi là một kênh tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản một cách trực quan, thú vị.
 

  4. Kyoan

 
 • Được cung cấp bởi: U-Biq
 • Đối tượng: Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp
 • Nội dung: Gồm 50 bài học, sử dụng giáo trình Minna no nihongo.
 • Phương pháp học: học cụ thể từ vựng và từng cấu trúc ngữ pháp dựa trên mỗi bài theo từng tình huống. Mỗi tình huống đều xuất phát từ thực tế như “bạn là ai”, “sở thích của bạn”, “quê hương”, “mọi người”, “cửa hàng bách hóa”… giúp bạn không chỉ nắm chắc ngữ pháp, học hỏi cách đặt câu mà còn giúp bạn học được cách giao tiếp của người Nhật.
        

       5. NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật

 
 • “Cùng nhau học tiếng Nhật" là chương trình dạy tiếng Nhật do Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD sản xuất, là đài công cộng của Nhật Bản
 •  Cung cấp bởi: NHK World
 • Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp
 • Nội dung trang web: dạy 50 bài, mỗi bài là một tình huống giao tiếp thực tế. Đặc biệt bài học được trình bày không chỉ dưới dạng sách vở, văn bản đơn thuần mà phần lớn được trình bày dưới dạng mp3. Web tạo ra những nhân vật có tên, tuổi, tính cách giống như người thật, sống và sinh hoạt cùng nhau trong một môi trường Thông qua các bài học dưới hình thức kịch phát thanh, video. Nhờ đó, bạn sẽ học được nhiều ngữ pháp cơ bản và nhiều cách diễn đạt bổ ích. Bạn còn có thể tải âm thanh và văn bản của các bài học miễn phí. Đặc biệt cuối mỗi bài đều có phần ôn tập lại kiến thức đã học.    
 
           Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy bắt đầu học tiếng Nhật căn bản ngay hôm nay với những trang web mà chúng tôi vừa chia sẻ. Những trang web đó không chỉ miễn phí mà còn mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cho bạn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn có thêm những cách học hay, mới và thành công trong học tập. 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác