Đang thực hiện

​5 trang web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất.

Thời gian đăng: 20/01/2017 14:36
Để có thể giúp bạn học tiếng Nhật trực tuyến một cách hiệu quả thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 trang web được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
 ​5 trang web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất.
 ​5 trang web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất.

Học tiếng Nhật trực tuyến với 5 trang web tốt nhất.

Hình thức học tiếng Nhật trực tuyến là hình thức học ngày càng phổ biến hiện nay vì nói phù hợp với điều kiện học của rất nhiều người. Và bạn có thể dễ dàng tìm một website để học, tuy nhiên để việc học đạt kết quả tốt nhất thì bạn nên tìm đúng nơi và đảm bảo chất lượng giảng dạy. Dưới đây là 5 website sẽ gợi ý cho sự lựa chọn của bạn.

1. Web học tiếng Nhật trực tuyến của trung tâm tiếng Nhật SOLF.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký một khóa học tiếng Nhật trực tuyến và được tư vấn tận tình để có thể chọn cho mình cấp học phù hợp với lộ trình và phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả.Với mô hình lớp học trực tuyến có dự giảng dạy kết hợp giữa giáo viên người Việt và người Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Dù học thông qua web với các bài giảng điện tử những bạn vẫn có thể thực hành và tương tác trực tiếp với người hướng dẫn và giáo viên người bản địa sẽ giúp việc học của bạn tiếp thu được kiến thức một cách chính xác và có thể vận dụng  để thực hành giao tiếp tiếng Nhật tốt nhất.Với chương trình đào tạo với đầy đủ các cấp độ từ tiếng Nhật sơ cấp đến các khóa luyện thi JLPT thì bạn không cần quá lo lắng về mức xuất phát điểm của mình.Đây là những điều kiện mà không phải trung tâm tiếng Nhật nào cũng có được.

2. Trang web học tiếng Nhật trực tuyến NHK World.

Đây là một trang web học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí của Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD, là đài công cộng của Nhật Bản. Các bài học sẽ được thể hiện dưới hình thức kịch phát thanh gồm gầm 50 bài, ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm về Nhật bản vè các mặt như tin tức, âm nhạc,  văn hóa và lối sống Nhật Bản,… Tuy nhiên, ngoài việc cung cấp tài liệu học tiếng Nhật nhưng việc học hoàn toàn phụ thuộc vào bạn mà không có sự hướng dẫn và tương tác cụ thể và chu yếu là học qua việc nghe tiếng Nhật mà không có phần giới thiệu về từ vựng hay ngữ pháp tiếng Nhật,… Vì thế khá khó khăn cho bạn nhất là những người mới bắt đầu. 
Tài liệu học tiếng Nhật hiệu quả
Tài liệu học tiếng Nhật hiệu quả

3. Trang web học tiếng Nhật trực tuyến E-Japanese.

Đây là trang web bao gồm rất nhiều đề thi và kiến thức đồ sộ,  đặc biệt dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì việc học sẽ rất vất vả vì trang web phù hợp và mang lại kết quả cao hơn với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao.

4. Trang web học tiếng Nhật trực tuyến About Japanese.

About Japanese là được viết bằng tiếng Anh và thông tin siêu thú vị được cập nhật hằng ngày vừa giúp bạn học tiếng Nhật lại có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ tiếng Anh.Tuy nhiên kiến thức trên đây cập nhật một cách không liên tục mà rời rạc và lẻ tẻ khiến bạn có thể dễ quên các kiến thức đã học. 

5. Trang web học tiếng Nhật trực tuyến JLPT Study.

Đào tạo theo cấp độ N5 đến N2 từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một trong những website học trực tuyến miễn phí được đánh giá chất lượng và hiệu quả nhất.

Trên đây là gợi ý về 5 trang web học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất để bạn lựa chọn và mong rằng bạn có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn để việc học đạt hiệu quả nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác